188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Nhacaicmd368

Đêm Trắng Ở Seattle

Sleepless In Seattle (1993)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Nora Ephron
Diễn viên:
Tom Hanks, Ross Malinger, Rita Wilson, Victor Garber, Tom Riis Farrell, Carey Lowell, Meg Ryan, Bill Pullman, Le Clanché Du Rand, Kevin O*Morrison, David Hyde Pierce, Valerie Wright, Frances Conroy, Tom Tammi, Calvin Trillin
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
1993
Like + Chia sẻ:
2,355
6.8
24 / 3 lượt
8 3 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước : Đêm Trắng Ở Seattle (1993), Hoàn Tất VietSub HD

Sam Baldwin là một kỹ sư ở Chicago, vợ anh đã chết vì bệnh ung thư. Cùng với cậu con trai nhỏ, Jonah, chuyền tới Seattle, Washington để làm lại cuộc đời nhưng Sam vẫn không nguôi ngoai được.

Vào một đêm giáng sinh, Jonah đã gọi đến một chương trình tâm sự của đài phát thanh quốc gia để thuyết phục cha bé tâm sự về nỗi nhớ nhung của ông dành cho vợ mình.

Hàng ngàn phụ nữ trên khắp đất nước, lắng nghe câu chuyện của Sam, đã gửi cho anh nhiều lá thư. Và có một lá thư của Annie Reed, một phóng viên ở Baltimore, Maryland. Cô đã đính hôn với anh chàng luôn-luôn-dị-ứng Walter, người mà cứ cảm thấy luôn có một sự sai sót quanh mình.

Bé Jonah, bằng cách của mình, xuyên qua đống thư chất đầy trên sàn nhà đã tìm thấy thư của Annie và thích nó đến nỗi gọi cô là Chim vàng anh Baltimore.

Bé đã cố gắng thuyết phục cha mình đến New York để gặp cô Annie vào ngày lễ Tình nhân, nhưng Sam kiềm chế cơn giận của mình và từ chối. Jonah đã bay đến New York, bắt taxi tới Empire, và nói với cha rằng mình sẽ tìm gặp người mẹ mới.

Sam, hiển nhiên, đuổi theo cậu. Bé Jonah đã không tìm thấy Annie bởi vì cô ấy đang bận hủy hôn ước với vị hôn phu của mình. Jonah và Sam đã đi xuống bằng thang máy ngay khi mà Annie tới. Nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của cái ba lô và gấu Teddy bị để quên mọi việc đã kết thúc tốt đẹp.

Phim Đêm Trắng Ở Seattle VietSub HD | Sleepless In Seattle 1993

Từ khóa:

Đêm trắng Ở seattle sleepless in seattle dem trang o seattle download Đêm trắng Ở seattle phim Đêm trắng Ở seattle full hd Đêm trắng Ở seattle 1993 Đêm trắng Ở seattle miễn phí Đêm trắng Ở seattle vietsub hd sleepless in seattle hd online sleepless in seattle full hd download sleepless in seattle tải phim Đêm trắng Ở seattle

Xem phim Đêm Trắng Ở Seattle VietSub, Đêm Trắng Ở Seattle thuyết minh, Đêm Trắng Ở Seattle Full HD, Đêm Trắng Ở Seattle 1993, Đêm Trắng Ở Seattle bản đẹp, Đêm Trắng Ở Seattle trọn bộ, Đêm Trắng Ở Seattle phụ đề

Xem phim Sleepless In Seattle 1993, Sleepless In Seattle VietSub, Sleepless In Seattle Thuyết minh, Sleepless In Seattle full HD, Sleepless In Seattle bản đẹp, Sleepless In Seattle trọn bộ, Sleepless In Seattle phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Tâm Sự Bà Bầu Hoàn tất VietSub HD Tâm Sự Bà Bầu What To Expect When You're Expecting 2012
100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh Hoàn Tất VietSub HD 100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh 100 Days with Mr. Arrogant 2004
Những Cô Gái Thép Hoàn Tất VietSub HD Những Cô Gái Thép Iron Ladies 2000
Một Ít Của Thiên Đường Hoàn Tất VietSub HD Một Ít Của Thiên Đường A Little Bit Of Heaven 2011
Nổi loạn Hoàn Tất VietSub HD Nổi loạn Submarine 2010
Dòng Điện Tình Yêu Hoàn Tất VietSub HD Dòng Điện Tình Yêu May Who 2015
Anh Chàng Siêu Quậy Hoàn Tất VietSub HD Anh Chàng Siêu Quậy Hot Rod 2007
Cảm Xúc Tình Yêu Hoàn Tất VietSub HD Cảm Xúc Tình Yêu Cashback 2007
[X] Ẩn quảng cáo