Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc

Apocalypto 3 (2008)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Roland Emmerich
Diễn viên:
Camilla Belle, Steven Strait, Marco Khan, Cliff Curtis, Joel Virgel, Affif Ben Badra
Thời lượng:
109 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
58,897
4.9
170 / 26 lượt
6.54 26 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động : Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc (2008), Hoàn Tất VietSub HD

Truyện phim bắt đầu tại một bộ tộc người nguyên thủy có tên Yagahl. Bộ tộc này nổi tiếng với nghề săn voi ma mút làm thực phẩm. Trong bộ tộc có một thợ săn trẻ tên là D’Leh. Anh là con trai của một thợ săn voi ma mút bị bộ tộc ruồng bỏ. D’Leh đem lòng yêu thương một cô gái mắt xanh xinh đẹp trong bộ tộc là Evolet. Cô gái này không phải người của bộ tộc Yagahl, mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được bà già tiên tri của bộ tộc nuôi nấng.

Một đêm nọ, có một người tập kích vào bộ tộc Yagahl. Chúng cướp, giết, đốt phá và bắt đi nhiều tù binh, hầu hết là trai tráng. Trong số những người bị bắt có cả Evolet. Lí do Evolet bị bắt là do cô quá đẹp nên đã lọt vào mắt xanh của tên thủ lĩnh. Nhóm người này đem những người mà chúng bắt từ bộ tộc Yagahl và Evolet đi đâu không ai rõ. May mắn vì trốn thoát được nhưng không muốn mất đi người con gái mình yêu thương và muốn cứu những người của bộ tộc mình, D’Leh quyết định lần theo dấu vết của nhóm người kia. Đi cùng với D’Leh có Tic Tic, người huấn luyện anh đồng thời là bạn của cha, Ka’Ren và Baku – người có mẹ bị nhóm người kia giết hại. Trở ngại đầu tiên của nhóm D’Leh là khu rừng mưa nhiệt đới, nơi trú ngụ của những con chim ăn thịt. Tiếp đó, Ka’Ren và Baku bị bắt đi, còn D’Leh rơi vào một cái bẫy hố và tình cờ chàng trai đã cứu một con hổ răng kiếm cũng đang sập bẫy. Nhóm D’Leh chỉ còn lại anh và Tic Tic. Khi băng qua sa mạc, hai người lạc vào ngôi làng của bộ tộc Naku và bị họ tấn công. Cùng lúc ấy, còn hổ răng kiếm xuất hiện buộc D’Leh phải đối đầu với nó. Nhận ra người đã cứu mình trước đó, con hổ tha cho D’Leh và bảo vệ anh cùng Tic Tic trước bộ tộc Naku.

Thấy D’Leh thuần phục được thú dữ, bộ tộc Naku tin rằng anh sẽ là vị cứu tính. Các bộ tộc khác trong vùng cũng vậy. Nhờ đó, nhóm của D’Leh đã đông lên rất nhiều và anh nghiễm nhiên trở thành một thủ lĩnh. Tuy nhiên, khó khăn chưa hẳn đã hết khi D’Leh tìm ra nơi Evolet và những người của bộ tộc Yagahl bị giam giữ. Hóa ra, nhóm người kia thuộc một bộ tộc có nền văn minh phát triển hơn Yagahl và bộ tộc khác rất nhiều. Liệu D’Leh có cứu được Evolet và giải thoát cho những người khác? Kết thúc của phim sẽ là câu trả lời cho tất cả chúng ta.

Phim Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc VietSub HD | Apocalypto 3 2008

Từ khóa:

Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc 10000 bc de che maya 3: cuoc truy duoi tan khoc download Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc phim Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc full hd Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc 2015 Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc miễn phí Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc vietsub hd 10000 bc hd online 10000 bc full hd download 10000 bc tải phim Đế chế maya 3: cuộc truy Đuổi tàn khốc

Xem phim Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc VietSub, Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc thuyết minh, Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc Full HD, Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc 2008, Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc bản đẹp, Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc trọn bộ, Đế Chế Maya 3: Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc phụ đề

Xem phim Apocalypto 3 2008, Apocalypto 3 VietSub, Apocalypto 3 Thuyết minh, Apocalypto 3 full HD, Apocalypto 3 bản đẹp, Apocalypto 3 trọn bộ, Apocalypto 3 phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Con Tàu Cuối Cùng (phần 2) Hoàn Tất (13/13) VietSubHD Con Tàu Cuối Cùng (phần 2) The Last Ship (season 2) 2015
Ranh Giới Hoàn Tất VietSub HD Ranh Giới Sicario 2015
Đặc Cảnh Đồ Long Hoàn Tất VietSub HD Đặc Cảnh Đồ Long Tiger Cage 1988
Cổng Trời Hoàn Tất VietSub HD Cổng Trời Stargate 1994
Trò Đùa Của Thượng Đế: Phần 1 Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Trò Đùa Của Thượng Đế: Phần 1 God's Quiz: Season 1 2010
Nội Gián Hoàn Tất VietSub HD Nội Gián Imperium 2016
Bắt Cóc Hoàn tất VietSub HD Bắt Cóc Along Came a Spider 2001
Lớp Học Ám Sát (phần 2) Tập 24 VietSubHD Lớp Học Ám Sát (phần 2) Assassination Classroom 2 (ansatsu Kyoushitsu 2) 2015
[X] Ẩn quảng cáo