Dạ Yến

The Banquet (2006)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Phùng Tiểu Cương
Diễn viên:
Chương Tử Di, Cát Ưu, Châu Tấn, Ngô Ngạn Tổ, Huỳnh Hiểu Minh, Mã Tinh Võ
Thời lượng:
131 phút
Năm phát hành:
2006
Like + Chia sẻ:
5,899
6.5
6 / 1 lượt
6 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Cổ Trang : Dạ Yến (2006), Hoàn Tất VietSub HD

Hinh-anh-phim-Da-yen-The-Banquet-2006_00.jpg


Từ ước nguyện trở thành khát vọng, rồi biến thành tham vọng đã giết chết con người, ngay cả khi họ có điều mình muốn trong tay. Uyển Nhi, cô gái đẹp "khuynh quốc khuynh thành", là tâm điểm của triết lý ấy. Xinh đẹp, dịu dàng, thông minh, cô gái trẻ lên ngôi hoàng hậu từ rất sớm. Có thể nói tất cả những hạnh phúc sủng ái trên đất nước Trung hoa thời Ngũ đại lập quốc dành trọn cho nhan sắc này.

Nhưng lúc Uyển Nhi ở đỉnh cao nhất của quyền lực hoàng hậu cũng là lúc cô bước vào cuộc cuộc chơi khó tránh khỏi của quy luật "hồng nhan đa truân".

 

Hinh-anh-phim-Da-yen-The-Banquet-2006_01.jpg


Đau đớn trước cái chết của chồng, nhưng hoàng hậu làm cả vương triều bất ngờ khi tuyên bố tái giá cùng em trai của Tiên đế. Bước đi khó hiểu của Uyển Nhi chẳng phải là vì tham vọng quyền lực mà đó chính là cách để cô bảo vệ tình yêu cùng thái tử Vô Loan, con trai của người chồng quá cố, cũng là chàng trai luôn dành cho cô tình cảm trong sáng.

Ở một thế giới khác, Thái tử Vô Loan hoàn toàn suy sụp sau cái chết của cha, càng tuyệt vọng hơn khi thấy mẹ kế của mình chia đôi quyền lực cùng người chú. Rời bỏ ngôi vị, hoàng cung bon chen, chàng tìm vui trong những khúc nhạc của tâm hồn hào hoa, đa cảm. Nhưng lòng người khó đoán, Thái tử thoát chết trong gang tấc sau một cuộc ám sát chẳng thành.

 

Hinh-anh-phim-Da-yen-The-Banquet-2006_02.jpg


Chàng trở về cung khi ngờ ngợ chủ mưu ám sát phụ hoàng. Nhưng ước vọng trả thù báo hiếu chưa xong thì chàng lại rơi vào bẫy tình của chính trái tim mình. Trớ trêu, đó lại là tình yêu vô thức dành cho hoàng hậu trong khi tiểu thư Thanh Nữ, con gái tể tướng, cũng yêu chàng bằng tất cả tấm lòng.

Tất cả họ gần như không còn tự chủ, rơi vào vòng xoáy của quyền lực, tham vọng chiếm đoạt. Tình yêu, lòng hiếu thảo đã không còn mang ý nghĩa cao đẹp của nó.

Khi vua Lý tuyên bố triệu tập quần thần đến tham dự buổi tiệc đêm - điều hiếm thấy trong lịch sử - thì thời khắc quyết định đã đến. Thái tử sẽ giết chết kẻ đã ám sát vua cha? Hoàng hậu sẽ có tình yêu hay tiếp tục đi đến ngôi cao danh vọng?

 

Hinh-anh-phim-Da-yen-The-Banquet-2006_03.jpg

 

Hinh-anh-phim-Da-yen-The-Banquet-2006_04.jpg

Phim Dạ Yến VietSub HD | The Banquet 2006

Từ khóa:

dạ yến the banquet da yen download dạ yến phim dạ yến full hd dạ yến2006 dạ yến miễn phí dạ yến vietsub hd the banquet hd online the banquet full hd download the banquet tải phim dạ yến

Xem phim Dạ Yến VietSub, Dạ Yến thuyết minh, Dạ Yến Full HD, Dạ Yến 2006, Dạ Yến bản đẹp, Dạ Yến trọn bộ, Dạ Yến phụ đề

Xem phim The Banquet 2006, The Banquet VietSub, The Banquet Thuyết minh, The Banquet full HD, The Banquet bản đẹp, The Banquet trọn bộ, The Banquet phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Dạ Yến Hoàn Tất VietSub HD Dạ Yến The Banquet 2006
[X] Ẩn quảng cáo