Cuộc Sống Đẹp Tươi

It*s A Wonderful Life (1946)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Frank Capra
Diễn viên:
James Stewart, Donna Reed, Lionel Barrymore, Thomas Mitchell, Henry Travers, Beulah Bondi, Frank Faylen, Ward Bond, Gloria Grahame, H.B. Warner, Frank Albertson, Todd Karns, Samuel S. Hinds, Mary Treen, Virginia Patton
Thời lượng:
130 phút
Năm phát hành:
1946
Ngày tạo:
2015-10-31
Like + Chia sẻ:
7,102
8.7
24 / 3 lượt
8 3 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Cuộc Sống Đẹp Tươi

Phim Phim Tình Cảm : Cuộc Sống Đẹp Tươi (1946), Full VietSub HD

It's a Wonderful Life (1946) là một bộ phim Mỹ sản xuất và đạo diễn bởi Frank Capra và được phát triển từ truyện ngắn " The Greatest Gift " của Philip Van Doren Ste .

Bộ phim lấy bối cảnh một thị trấn hư cấu - Bedford Falls - sau Thế chiến II. Nhân vật nam chính George Bailey ( James Stewart ), một người đàn ông có ý định tự sát vào đêm Giáng sinh, đã gặp thiên thần hộ mệnh Clarence Odbody ( Henry Travers ), người được phái xuống để giúp đỡ George những lúc anh cần. Phần lớn bộ phim xoay quanh cuộc sống trước đó của George qua sự thuật lại của Franklin Joseph , thiên thần vô hình đang chuẩn bị cho Clarence thực hiện sứ mệnh cứu rỗi George . Qua đó khán giả có thể thấy tất cả những người có liên quan tới George và những thay đổi do anh đem đến cho cuộc đời.

Bộ phim được xếp vào hàng kinh điển và là một phần chủ yếu của truyền hình giáng sinh trên toàn thế giới, nhưng mặc dù chi phí sản xuất lớn và được đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng nhưng lại thất bại về mặt doanh thu, chỉ thu về được một nửa so với chi phí bỏ ra. It's a Wonderful Life cho đến nay đã thất lạc bản quyền, và đã được coi như tài sản chung của nhân loại.

It's a Wonderful Life được 5 đề cử Oscar, tuy không đoạt được giải nào nhưng bộ phim được Viện phim Mỹ xếp vào hàng 100 phim Mỹ hay nhất trong 100 năm qua, và đứng ở vị trí thứ nhất trong số những bộ phim truyền cảm nhất mọi thời đại.

Nằm trong chùm phim xem ngày giáng sinh, PhimHP.com chúc các bạn có những giờ phút thực sự thư giãn. Chúc các bạn một giáng sinh an lành!

Cuộc Sống Đẹp Tươi - It*s A Wonderful Life (1946) VietSub HD

Từ khóa phim Cuộc Sống Đẹp Tươi

cuộc sống Đẹp tươi it*s a wonderful life cuoc song dep tuoi download cuộc sống Đẹp tươi phim cuộc sống Đẹp tươi full hd cuộc sống Đẹp tươi 1946 cuộc sống Đẹp tươi miễn phí cuộc sống Đẹp tươi vietsub hd it*s a wonderful life hd online it*s a wonderful life full hd download it*s a wonderful life tải phim cuộc sống Đẹp tươi

Xem phim Cuộc Sống Đẹp Tươi VietSub, Cuộc Sống Đẹp Tươi thuyết minh, Cuộc Sống Đẹp Tươi Full HD, Cuộc Sống Đẹp Tươi 1946, Cuộc Sống Đẹp Tươi bản đẹp, Cuộc Sống Đẹp Tươi trọn bộ, Cuộc Sống Đẹp Tươi phụ đề

Xem phim It*s A Wonderful Life 1946, It*s A Wonderful Life VietSub, It*s A Wonderful Life Thuyết minh, It*s A Wonderful Life full HD, It*s A Wonderful Life bản đẹp, It*s A Wonderful Life trọn bộ, It*s A Wonderful Life phụ đề.

Bình luận phim Cuộc Sống Đẹp Tươi

Phim hay

Huyền Thoại Mùa Thu Full VietSub HD Huyền Thoại Mùa Thu Legends Of The Fall 1994
Cô Gái Về Nhà Một Mình Ban Đêm 7.2 VietSub HD Cô Gái Về Nhà Một Mình Ban Đêm A Girl Walks Home Alone At Night 2014
Ngày Mai Rồi Sẽ Ra Sao Full VietSub HD Ngày Mai Rồi Sẽ Ra Sao Tomorrow May Never Come 2003
Tiền Đồ Lớn Lao Tập 48/48 VietSubHD Tiền Đồ Lớn Lao Great Expectations 2018
Một Cơ Hội Full VietSub HD Một Cơ Hội One Chance 2013
Phụ Nữ Đào Hoa Full (61/61) Thuyết minhHD Phụ Nữ Đào Hoa Tao Lady 2015
Linh Hồn Bị Đánh Tráo Full (27/27) VietSubHD Linh Hồn Bị Đánh Tráo Mia Mai Chai Mia 2011
Cái Giá Của Công Lý Full VietSub HD Cái Giá Của Công Lý The Constant Gardener 2005
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo