Nhacaicmd368

Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung)

Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) (2013)

Status:
Hoàn tất (9/9) VietSub HD
Thể loại:
Phim Gia đình
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Vu Chính
Diễn viên:
Trương Triết Hạn, Tôn Diệu Kỳ, Viên San San, Dương Dung, Medina, Lưu Tân, Đào Soái, Trương Thiên Dương, Phùng Tiểu Cầm, Vương Nhân Quân- Khang Hy
Thời lượng:
20 phút/tập
Năm phát hành:
2013
Like + Chia sẻ:
6,059
Đang cập nhật
53 / 8 lượt
6.63 8 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Gia đình : Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) (2013), Hoàn tất (9/9) VietSub HD Mùa hè 2012, Tiểu Hạo - cậu sinh viên khoa Sử đến viện bảo tàng Cố Cung để thực tập, lúc đang khôi phục văn vật thì gặp được Lưu Ly - thiếu nữ đến từ thời cổ đại bị mất trí nhớ, lơ lửng vô định, tự cho mình là ma.

Tiểu Hạo vì giúp cô tìm lại thân phận đã bắt đầu điều tra. Khi điều tra, hai người đã phát hiện ra án mạng thâm cung 300 năm trước, bí mật chuyện ái tình của Ung Chính nhưng lại không tìm được thân thế của Lưu Ly.

Hai người nảy sinh tình cảm. Tiểu Hạo không muốn Lưu Ly rời đi, cố ý huỷ dữ liệu, tạo ra khoảng cách giữa hai người. Tiểu Hạo phát hiện ở viện khoa học có giấu thân thể Lưu Ly trong băng bởi vẫn còn có dấu hiệu của sự sống nhưng không có cách nào tỉnh lại. Viện khoa học quyết định cho cô một cái chết an lành. Tiểu Hạo quyết định phải cứu được Lưu Ly và bắt đầu đấu tranh theo cách riêng của mình, kết quả Lưu Ly tỉnh lại, nhớ lại tất cả. Cô nói với Tiểu Hạo rằng nếu anh biết chân tướng sự việc thì sẽ không còn thích cô nữa nhưng Tiểu Hạo lại kiên định với cách nghĩ của mình. Cậu bắt đầu một cuộc điều tra mới, kết nối các tình tiết, hồi hộp đón nhận từng chút, làm chúng ta phát hiện cao trào mới.

Điên đảo vì cung kể về một câu chuyện yêu hận tình thù xuyên từ thời nhà Thanh đến thế kỉ 21. Bí mật về Lưu Ly bị đóng băng suốt 300 dần dần được hé lộ. Nhờ sự giúp đỡ của Tiểu Hạo, cô quay về được với thời đại của mình, biết được tiền duyên hậu kiếp của hai người, yêu đối phương đậm sâu nhưng lại phải chia xa. Một chuỗi yêu hận tình thù của 300 năm, sự lựa chọn của Lưu Ly sẽ vẽ nên bức tranh toàn cảnh.

Một cuộc hội ngộ thần kì, một hồi dốc bầu tâm sự, từng chút khai phá những bí ẩn trần thế, lời giải đáp của 300 năm, một lời chấp nhận, một khoảng đợi chờ giữa mông và thực, một câu chuyện hoàn toàn mới.

Cung-Tỏa
Cung-Tỏa
Cung-Tỏa
Phim Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) Hoàn tất (9/9) VietSub HD | Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) 2013

Từ khóa:

Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) Trương Triết Hạn Tôn Diệu Kỳ Viên San San Dương Dung Medina Lưu Tân Đào Soái Trương Thiên Dương Phùng Tiểu Cầm Vương Nhân Quân- Khang Hy Vu Chính Vu Chính

Xem phim Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) VietSub, Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) thuyết minh, Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) Full HD, Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) 2013, Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) bản đẹp, Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) trọn bộ, Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) phụ đề

Xem phim Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) 2013, Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) VietSub, Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) Thuyết minh, Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) full HD, Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) bản đẹp, Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) trọn bộ, Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Khách Sạn Huyền Bí 2 Hoàn Tất VietSub + TM HD Khách Sạn Huyền Bí 2 Hotel Transylvania 2 2015
Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Trailer VietSubHD Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Dear Brother (yellow Flower On The Green Grass) 2015
Justin và Hội Hiệp Sĩ Quả Cảm Hoàn tất VietSub HD Justin và Hội Hiệp Sĩ Quả Cảm Justin and the Knights of Valour 2013
Chú Chó Max Hoàn tất VietSub HD Chú Chó Max Max 2015
Thất Cô Hoàn tất VietSub HD Thất Cô Lost And Love 2015
Hội Diễn Âm Nhạc 2 Hoàn tất VietSub HD Hội Diễn Âm Nhạc 2 High School Musical 2 2007
Chào Em, Như Hoa Hoàn Tất (35/35) VietSubHD Chào Em, Như Hoa Hi, Ruhua 2017
Cha Và Con Gái Hoàn tất VietSub HD Cha Và Con Gái Fathers And Daughters 2015