Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con

Honey, I Shrunk the Kids (1989)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Joe Johnston
Diễn viên:
Rick Moranis, Matt Frewer, Marcia Strassman, Kristine Sutherland, Thomas Wilson Brown, Jared Rushton, Amy O*Neill
Thời lượng:
93 phút
Năm phát hành:
1989
Like + Chia sẻ:
8,818
6.2
42 / 5 lượt
8.4 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước Phim Viễn Tưởng : Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con (1989), Hoàn Tất VietSub HD

Wayne Szalinski (Rick Moranis) tính tình hơi “man mát” nhưng rất ham mê khoa học, sau 5 năm trời nghiên cứu anh ta đã phát minh thành công chiếc máy chiếu laser làm thu nhỏ kích cỡ của vật chất bằng cách thay đổi khoảng cách giữa các hạt nguyên tử. Vấn đề ở chỗ, chiếc máy thường bị phát nhiệt hoặc làm vật thử nghiệm nổ tung. Nhưng một ngày nọ khi Wayne không có ở đó, Ron Thompson (Jared Rushton) – đứa con nhà hàng xóm – đang chơi thì lỡ đánh bóng vào nhà Szalinski. Quả bóng chày làm vỡ cửa kính và kẹt lại trong chiếc máy lại chính là vật hoàn thiện phát minh của Wayne.
Nhưng khi Ron cùng con trai Wayne là Nicky (Robert Oliveri) lên tìm quả bóng thì cả hai cùng bị thu nhỏ. Russ (Thomas Brown) anh trai của Ron và Amy (Amy O’Neill) chị của Nicky chờ mãi chưa thấy hai đứa xuống, sốt ruột bèn chạy lên lầu tìm cũng trở thành “nạn nhân” của chiếc máy. Trở về nhà sau khi căng thẳng với đồng nghiệp ở cơ quan, Wayne phá tung chiếc máy rồi quét tất cả đồ rơi vãi trên sàn đi mà không biết rằng trong đó có đám trẻ con. Bị vứt ra vườn theo những túi rác khổng lồ, bốn đứa trẻ phải lần mò tìm đường về nhà. Cuộc phiêu lưu thật gian nan vì giờ đây đến con kiến cũng biến thành “khủng long” còn cây cỏ thì cao hơn cả cây trên rừng. Chặng đường về nhà sao mà quá xa quá khó đối với chúng.
Trở lại với Wayne, sau khi tìm các con không thấy đâu thì bắt gặp cây gậy bóng chày của Ron, liên hệ với ô cửa kính vỡ anh lờ mờ tìm ra manh mối. Và khi tìm thấy chiếc ghế đã bị thu nhỏ cùng bọn trẻ lúc trước, Wayne mới vỡ lẽ chiếc máy đã thu nhỏ con mình cùng hai đứa trẻ hàng xóm. Anh vội vàng phi ra vườn tìm trong khi đám trẻ đang phải vật lộn với những trở ngại hết sức khó khăn. Đó là đám côn trùng khổng lồ, những giọt nước to từ máy tưới cây và một chiếc máy xén cỏ nguy hiểm.
Chính nhờ sự xui xẻo tình cờ này mà đám trẻ có cơ hội thử thách lòng can đảm và trí thông minh của mình. Còn hai nhà hàng xóm vốn chẳng ưa gì nhau thì có dịp bắt tay làm hòa. Ngoài ra, nhà Szalinski cũng chợt nhận ra bấy lâu nay vì bận rộn công việc đã bỏ bê cậu con trai yêu quý của mình. Rõ ràng chiếc máy này đã làm được nhiều điều hơn là chuyện phóng to thu nhỏ vật thể, nó giúp mọi người phải tự xem lại đâu là điều đáng quan tâm trong cuộc sống.

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con VietSub HD | Honey, I Shrunk the Kids 1989

Từ khóa:

cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con honey i shrunk the kids cung oi anh da thu nho cac con download cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con phim cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con full hd cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con 2015 cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con miễn phí cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con vietsub hd honey i shrunk the kids hd online honey i shrunk the kids full hd download honey i shrunk the kids tải phim cưng Ơi anh Đã thu nhỏ các con

Xem phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con VietSub, Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con thuyết minh, Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con Full HD, Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con 1989, Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con bản đẹp, Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con trọn bộ, Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con phụ đề

Xem phim Honey, I Shrunk the Kids 1989, Honey, I Shrunk the Kids VietSub, Honey, I Shrunk the Kids Thuyết minh, Honey, I Shrunk the Kids full HD, Honey, I Shrunk the Kids bản đẹp, Honey, I Shrunk the Kids trọn bộ, Honey, I Shrunk the Kids phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Ông Già Tuyết 1 Hoàn Tất VietSub HD Ông Già Tuyết 1 The Santa Clause 1994
Đi tìm Santa Paws Hoàn Tất VietSub HD Đi tìm Santa Paws The Search For Santa Paws 2010
Tứ Quái Đi Hoang Hoàn Tất VietSub HD Tứ Quái Đi Hoang Wild Hogs 2007
Tri Kỷ Ngày Tận Thế Hoàn Tất VietSub HD Tri Kỷ Ngày Tận Thế Seeking A Friend For The End Of The World 2012
Ngây thơ Hoàn Tất VietSub HD Ngây thơ PK 2014 2015
Tình Yêu Vượt Không Gian Hoàn Tất VietSub HD Tình Yêu Vượt Không Gian Timeless Romance 1998
Yêu Nhầm Siêu Nhân Hoàn Tất VietSub HD Yêu Nhầm Siêu Nhân My Super Ex-Girlfriend 2006
Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con Hoàn Tất VietSub HD Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con Honey, I Shrunk the Kids 1989
[X] Ẩn quảng cáo