Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5

Child Bride Season 5 (2008)

Status:
Hoàn Tất (98/98) VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
Sidharth Sengupta Pradeep Yadav
Diễn viên:
Toral Rasputra, Shashank Vyas, Aasiya Kazi, Surekha Sikri
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
24,363
9.5
46 / 5 lượt
9.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 (2008), Hoàn Tất (98/98) VietSub HD

Tình yêu thơ ngây chỉ còn là sự ghét bỏ

Giữa chúng ta bây giờ còn lại gì ngoài tổn thương, nước mắt và tan vỡ…?
Sự xuất hiện của Shivani đã khiến Jagdish khó chịu, anh trách móc Shivani nhúng mũi vào cuộc sống hôn nhân của mình. Shivani tức giận và giáo huấn Jagdish là một người bạn đời quá tệ bạc. Bên cạnh đó khi biết Shivani đang say mê Anandi đã khiến Jagdish càng căm ghét Anandi nhiều hơn.

… Cuộc sống không đầy đủ khiến Gauri phải tìm cách đi vay để có thêm tiền, vì cô không muốn nhận bất cứ sự trợ giúp gì từ Bade Papa. Tuy nhiên, quyết định đó không được Jagdish đồng ý và anh đã rất buốn khi biết Gauri đã giấu anh làm một quan trọng như vậy, còn Gauri thì tức giận nhưng cô cố kiềm chế cơn giận vì nhớ đến thử thách của Sumitra dành cho mình.

Những bực tức và sự bất tiện trong cuộc sống hôn nhân không đầy đủ đã khiến Jagdish nghĩ mọi thứ rắc rối đều đến từ Anandi. Điều này càng khiến anh muốn nhanh chóng kết thúc mối quan hệ với Anandi…

Cuối cùng việc ly hôn giữa Anandi và Jagdish cũng xảy ra. Tuy nhiên, Gauri nói Jagdish nên đòi chia tài sản và anh đồng ý. Việc này khiến Anandi vô cùng tức giận và trái tim cô như tan vỡ…những chịu đựng và hi sinh cho tình yêu đầu đời giờ đây chính nó làm Anandi tổn thương sâu sắc và cô đã xé nát tờ đơn tài sản. Nhìn thấy những phản ứng của Anandi, Jagdish dọa sẽ không ly hôn và thậm chí anh còn đổi xử tồi tệ với cô nhiều hơn nữa. Nhưng mọi thứ giờ đây mà Jadish làm , những lời mà anh nói càng làm Anandi mạnh mẽ hơn khi cô quả quyết sẽ đưa sự việc ra tòa để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Những mâu thuẫn giữa Jagdish và Anandi sẽ đi về đâu và Anandi liệu cô có còn muốn bắt đầu một hạnh phúc mới cùng Shivani? 

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Hoàn Tất (98/98) VietSub HD | Child Bride Season 5 2008

Từ khóa:

cô dâu 8 tuổi phần 5 child bride season 5 co dau 8 tuoi phan 5 download cô dâu 8 tuổi phần 5 phim cô dâu 8 tuổi phần 5 full hd cô dâu 8 tuổi phần 5 2015 cô dâu 8 tuổi phần 5 miễn phí cô dâu 8 tuổi phần 5 vietsub hd child bride season 5 hd online child bride season 5 full hd download child bride season 5 tải phim cô dâu 8 tuổi phần 5

Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 VietSub, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 thuyết minh, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Full HD, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 2008, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 bản đẹp, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 trọn bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 phụ đề

Xem phim Child Bride Season 5 2008, Child Bride Season 5 VietSub, Child Bride Season 5 Thuyết minh, Child Bride Season 5 full HD, Child Bride Season 5 bản đẹp, Child Bride Season 5 trọn bộ, Child Bride Season 5 phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Khu Vực An Ninh Chung Hoàn Tất VietSub HD Khu Vực An Ninh Chung Joint Security Area 2000
Hồi Ức Một Geisha Hoàn Tất VietSub HD Hồi Ức Một Geisha Memoirs Of A Geisha 2005
Cảm Ơn Vì Hút Thuốc Hoàn Tất VietSub HD Cảm Ơn Vì Hút Thuốc Thank You For Smoking 2005
Tay Đấm Huyền Thoại Hoàn Tất VietSub HD Tay Đấm Huyền Thoại Rocky 1976
Giải Cứu Cá Heo Hoàn Tất VietSub HD Giải Cứu Cá Heo Big Miracle 2012
Kẻ Vô Lại Xấu Xí Hoàn Tất VietSub HD Kẻ Vô Lại Xấu Xí Coyote Ugly 2000
Lánh Đời Hoàn Tất VietSub HD Lánh Đời Far from the Madding Crowd 2015
Trại Súc Vật Hoàn Tất VietSub HD Trại Súc Vật Animal Farm 1954
[X] Ẩn quảng cáo