Nhacaicmd368

Chuyện Xảy Ra Trong Đêm

It Happened One Night (1934)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Frank Capra
Diễn viên:
Clark Gable, Claudette Colbert, Walter Connolly, Roscoe Karns, Jameson Thomas, Alan Hale, Arthur Hoyt, Blanche Friderici, Charles C. Wilson
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
1934
Like + Chia sẻ:
8,637
8.3
14 / 2 lượt
7 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hài Hước : Chuyện Xảy Ra Trong Đêm (1934), Hoàn Tất VietSub HD

Ellen "Ellie" Andrews (Claudett Cobert) là một cô gái giàu có và nổi tiếng, người thừa kế của một tài sản khổng lồ, song luôn phải chịu sự áp đặt của người cha độc đoán, ngài Alexander Andrews (Walter Connolly). Cô quyết tâm cưới anh chàng "King" Westley (Jameson Thomas) để phản đối cha mình. Ông tìm được con gái trước khi đám cưới diễn ra nhưng cô bỏ trốn, bắt một chiếc xe bus tới New York và gặp chàng phóng viên thất nghiệp láu cá Peter Wae (Clark Gable). Anh nhận ra cô và đưa ra điều kiện: nếu cô chịu cho anh phỏng vấn độc quyền, anh sẽ giúp cô cưới Westley, còn không thì anh sẽ báo với cha cô để lãnh tiền thưởng. Cô đồng ý.

Và chuyến phiêu lưu bắt đầu. Tính hồn nhiên của Ellie đã làm lay động lòng Peter, và sự quan tâm chăm sóc của Peter cũng làm Ellie xao xuyến... Rất nhiều chuyện xảy ra cho đến một đêm, khi chuyến đi gần kết thúc, Peter đi để gặp vài người. Người chủ nhà trọ thấy anh phóng ô tô đi nhưng không để lại xu nào thanh toán. Họ làm loạn lên và đuổi Ellie ra khỏi nhà. Tin rằng Peter lừa mình, Ellie gọi điện cho cha, lúc này đang mong chờ con đến nỗi sẵn sàng để cô làm theo ý mình. Ellie yêu Peter, nhưng nghĩ rằng anh đã bán đứng mình vì tiền thưởng, nên quyết định làm đám cưới sang trọng lần hai với Westley. Trong khi đó, Peter nghĩ mình bị chơi trò hai mặt.

Peter liên lạc với cha của Ellie để trao đổi. Ngài Andrew hứa cho anh một khoản tiền thưởng lớn, nhưng Peter từ chối. Anh chỉ cần được trả 39,6 đô la chi phí chuyến đi. Ông ta buộc anh nói ra sự thật: Peter yêu Ellie (mặc dù anh nghĩ mình quá ngu ngốc khi yêu cô nàng).

Khi dẫn tay cô dâu trong nhà thờ, Andrew nói với Ellie rằng ông muốn con gái bỏ trốn lần nữa, và có một chiếc xe đang đợi cô ngoài kia. Cho đến phút cuối cùng, khi được linh mục hỏi liệu có muốn lấy người đàn ông này làm chồng, Ellie đã chạy trốn. Cha cô dàn xếp với Westley và cuối cùng cho phép cô và Peter làm đám cưới.

Phim Chuyện Xảy Ra Trong Đêm VietSub HD | It Happened One Night 1934

Từ khóa:

chuyện xảy ra trong Đêm it happened one night chuyen xay ra trong dem download chuyện xảy ra trong Đêm phim chuyện xảy ra trong Đêm full hd chuyện xảy ra trong Đêm 1934 chuyện xảy ra trong Đêm miễn phí chuyện xảy ra trong Đêm vietsub hd it happened one night hd online it happened one night full hd download it happened one night tải phim chuyện xảy ra trong Đêm

Xem phim Chuyện Xảy Ra Trong Đêm VietSub, Chuyện Xảy Ra Trong Đêm thuyết minh, Chuyện Xảy Ra Trong Đêm Full HD, Chuyện Xảy Ra Trong Đêm 1934, Chuyện Xảy Ra Trong Đêm bản đẹp, Chuyện Xảy Ra Trong Đêm trọn bộ, Chuyện Xảy Ra Trong Đêm phụ đề

Xem phim It Happened One Night 1934, It Happened One Night VietSub, It Happened One Night Thuyết minh, It Happened One Night full HD, It Happened One Night bản đẹp, It Happened One Night trọn bộ, It Happened One Night phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Ở Nhà Một Mình Hoàn Tất VietSub HD Ở Nhà Một Mình Home Alone 1990
Khi Tôi 19 Hoàn tất VietSub HD Khi Tôi 19 Nineteen: Shh! No Imagining 2015
Nữ Sinh Bắt Ma Hoàn tất VietSub HD Nữ Sinh Bắt Ma Yoga Hosers 2016
Tiểu Quái Jeonwoochi Hoàn Tất VietSub HD Tiểu Quái Jeonwoochi Jeon WooChi: The Taoist Wizard 2009
Doanh Nhân Hoàn Tất VietSub HD Doanh Nhân Business Man 2012
Im Thin Thít Và Lặng Mất Tăm Hoàn Tất VietSub HD Im Thin Thít Và Lặng Mất Tăm Keeping Mum 2005
Một Chuyện Thú Vị Hoàn Tất VietSub HD Một Chuyện Thú Vị Its Kind of a Funny Story 2010
Khách Sạn Cún Cưng Hoàn Tất VietSub HD Khách Sạn Cún Cưng Hotel For Dogs 2009