Chương Trình Quái Dị

Creepshow (1982)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
George A. Romero
Diễn viên:
Hal Holbrook, Adrienne Barbeau, Fritz Weaver, Leslie Nielsen, Carrie Nye, E.G. Marshall, Viveca Lindfors, Ed Harris, Ted Danson, Stephen King, Warner Shook, Robert Harper
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
1982
Like + Chia sẻ:
8,735
6.6
51 / 6 lượt
8.5 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Kinh Dị Phim Hài Hước : Chương Trình Quái Dị (1982), Hoàn Tất VietSub HD

Một kiệt tác kinh dị của đạo diễn George A. Romero. Bộ phim được chia làm 5 bộ phim ngắn.

1. Ngày Của Cha: Nathan Grantham, một kẻ làm giàu bằng nghề buôn rượu lậu và giết thuê, bị giết vào ngày của Cha bởi con gái ruột của mình. Và vào ngày của Cha bảy năm sau, hắn đội mồ sống dậy để đi tìm chiếc bánh ngày của Cha mà hắn chưa được ăn.

2. Cái Chết Đơn Độc Của Jordy Verrill: Jordy Verrill, một tay nhà quê ngu đần, tình cờ phát hiện một thiên thạch rơi xuống gần nhà. Vì tò mò, Jordy đã đặt tay lại gần mẩu thiên thạch và cơn ác mộng bắt đầu đến với Jordy Verrill.

3. Cái Gì Đó Để Cuốn Ngươi Đi: Richard Vickers, một tên nhà giàu độc ác, phát hiện vợ mình ngoại tình. Hắn giết chết vợ lẫn người yêu của vợ bằng cách chôn họ xuống cát và để thủy triều làm dìm chết họ. Nhưng hắn không hề biết mình sẽ hậu quả đáng sợ như thế nào.

4. Chiếc Thùng: Một chiếc thùng có tuổi thọ 147 năm tuổi được phát hiện, nhưng không ai ngờ rằng bên trong chiếc thùng là một con quái vật thèm khát thịt người.

5. Chúng Đang Bò Lên Ngươi Đấy!: Upson Pratt là một tay tài phiệt chuyên áp bức những nhân viên dưới hắn và hắn không hề tỏ ra chút thương tiếc với người đồng nghiệp mà hắn gián tiếp sát hại. Và vào một buổi tối cúp điện, nỗi kinh hoàng đã tới trừng phạt hắn.

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Chương Trình Quái Dị VietSub HD | Creepshow 1982

Từ khóa:

chương trình quái dị creepshow chuong trinh quai di download chương trình quái dị phim chương trình quái dị full hd chương trình quái dị 2015 chương trình quái dị miễn phí chương trình quái dị vietsub hd creepshow hd online creepshow full hd download creepshow tải phim chương trình quái dị

Xem phim Chương Trình Quái Dị VietSub, Chương Trình Quái Dị thuyết minh, Chương Trình Quái Dị Full HD, Chương Trình Quái Dị 1982, Chương Trình Quái Dị bản đẹp, Chương Trình Quái Dị trọn bộ, Chương Trình Quái Dị phụ đề

Xem phim Creepshow 1982, Creepshow VietSub, Creepshow Thuyết minh, Creepshow full HD, Creepshow bản đẹp, Creepshow trọn bộ, Creepshow phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Thảm Sát Hoàn Tất VietSub HD Thảm Sát Jersey Shore Massacre 2014
Lồng Đèn Da Người Hoàn tất VietSub HD Lồng Đèn Da Người Ghost Lantern 1993
Những Đứa Con Lạc Loài Hoàn tất VietSub HD Những Đứa Con Lạc Loài The Lost Boys 1987
Trường Học Xác Sống Hoàn Tất VietSub HD Trường Học Xác Sống Detention Of The Dead 2012
Người Sói Teen 4 Hoàn Tất (12/12) VietSubHD Người Sói Teen 4 Teen Wolf (season 4) 2014
Ông Tôi Là Cương Thi (thiên Sư Đại Chiến Cương Thi) Hoàn tất VietSub HD Ông Tôi Là Cương Thi (thiên Sư Đại Chiến Cương Thi) Sifu Vs. Vampire 2014
Stan Chống Quỷ Dữ (phần 2) Tập 7 VietSubHD Stan Chống Quỷ Dữ (phần 2) Stan Against Evil (season 2) 2017
Santa Clarita Diet Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Santa Clarita Diet Santa Clarita Diet 2017
[X] Ẩn quảng cáo