Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Max Manus: Man Of War (2008)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Joachim Rønning Espen Sandberg
Diễn viên:
Aksel Hennie, Agnes Kittelsen, Nicolai Cleve Broch
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
12,724
7.3
10 / 1 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Chiến Tranh : Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 (2008), Hoàn Tất VietSub HD

Là bộ phim về những sự kiện có thật của lực lượng kháng chiến Na Uy chống lại sự chiếm đóng của Đức quốc xã thời chiến tranh thế giới thứ 2.

Thông qua nhân vật Max Manus xuyên suốt bộ phim, tái hiện lại những cuộc tấn công phá hoại hạm đội Donau (Danube - Đa Núyp) của quân Đức trên bến cảng Oslo và từ đó những người kháng chiến Na Uy phải đón nhận những hành động trả thù tàn bạo của chỉ huy Gestapo (Cơ quan mật vụ Đức quốc xã) tại Na Uy là Siegfred Fehmer.

Về Max Manus, khi chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra, Nga chiếm đóng Phần Lan, ông là quân tình nguyện Na Uy tham gia Cuộc chiến mùa đông chống lại Nga. Ông trở về nước khi Na Uy bị Đức chiếm đóng. Ông cùng một số người khác tổ chức lại lực lượng kháng chiến và là một trong những thành viên quan trọng nhất của tổ chức được gọi là “ Oslo Gang”. Ông sớm khẳng định danh tiếng bằng 2 lần thoát khỏi sự vay bắt của quân Đức trong gang tất. Cùng với người bạn thân nhất của mình là Gram Gregers, cả hai được đào tạo đặc biệt tại Scotland và sau đó nhảy dù xuống Na Uy thực hiện những cuộc đánh bom nhằm vào các tàu chiến Donau đóng tại cảng Oslo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tiếp viện của Đức cho Mặt trận phía tây. Khi chiến tranh kết thúc, Na Uy thống nhất, ông được trao tặng Huân Chương Công Trạng Xuất Sắc, Bội Tinh Chiến Công và Thập Tự Hiệp Sĩ. Ông mất hầu hết những người đồng đội của mình. Ông rơi vào nghiện rượu, rối loạn tâm lý và mất năm 1996 – 81 tuổi.

Không có những cảnh quay hoành tráng như những bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg về đề tài lịch sử, nhưng Max Manus không kém hồi hộp và chân thực. Một bộ phim rất đáng xem.

Phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 VietSub HD | Max Manus: Man Of War 2008

Từ khóa:

chiến tranh thế giới thứ 2 max manus: man of war chien tranh the gioi thu 2 download chiến tranh thế giới thứ 2 phim chiến tranh thế giới thứ 2 full hd chiến tranh thế giới thứ 2 2015 chiến tranh thế giới thứ 2 miễn phí chiến tranh thế giới thứ 2 vietsub hd max manus: man of war hd online max manus: man of war full hd download max manus: man of war tải phim chiến tranh thế giới thứ 2

Xem phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 VietSub, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 thuyết minh, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Full HD, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 2008, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 bản đẹp, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 trọn bộ, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 phụ đề

Xem phim Max Manus: Man Of War 2008, Max Manus: Man Of War VietSub, Max Manus: Man Of War Thuyết minh, Max Manus: Man Of War full HD, Max Manus: Man Of War bản đẹp, Max Manus: Man Of War trọn bộ, Max Manus: Man Of War phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Cuộc Tháo Chạy Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Tháo Chạy Beg 1971
Dzhamilya Hoàn Tất VietSub HD Dzhamilya Jamilya 1969
Sông Đông Êm Đềm Hoàn Tất VietSub HD Sông Đông Êm Đềm And Quiet Flows The Don 1957
13 Phút Định Mệnh Hoàn tất VietSub HD 13 Phút Định Mệnh 13 Minutes (Elser) 2016
Đô Đốc Hoàn Tất VietSub HD Đô Đốc Admiral 2008
Trại Tù Số 17 Hoàn Tất VietSub HD Trại Tù Số 17 Stalag 17 1953
Chiến cuộc Hoàn tất VietSub HD Chiến cuộc A War (Krigen) 2015
Thành phố Ithaca Hoàn tất VietSub HD Thành phố Ithaca Ithaca 2016
[X] Ẩn quảng cáo