Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Max Manus: Man Of War (2008)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Joachim Rønning Espen Sandberg
Diễn viên:
Aksel Hennie, Agnes Kittelsen, Nicolai Cleve Broch
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
2008
Ngày tạo:
2016-01-23
Like + Chia sẻ:
13,697
7.3
10 / 1 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Phim Phim Chiến Tranh : Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 (2008), Full VietSub HD

Là bộ phim về những sự kiện có thật của lực lượng kháng chiến Na Uy chống lại sự chiếm đóng của Đức quốc xã thời chiến tranh thế giới thứ 2.

Thông qua nhân vật Max Manus xuyên suốt bộ phim, tái hiện lại những cuộc tấn công phá hoại hạm đội Donau (Danube - Đa Núyp) của quân Đức trên bến cảng Oslo và từ đó những người kháng chiến Na Uy phải đón nhận những hành động trả thù tàn bạo của chỉ huy Gestapo (Cơ quan mật vụ Đức quốc xã) tại Na Uy là Siegfred Fehmer.

Về Max Manus, khi chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra, Nga chiếm đóng Phần Lan, ông là quân tình nguyện Na Uy tham gia Cuộc chiến mùa đông chống lại Nga. Ông trở về nước khi Na Uy bị Đức chiếm đóng. Ông cùng một số người khác tổ chức lại lực lượng kháng chiến và là một trong những thành viên quan trọng nhất của tổ chức được gọi là “ Oslo Gang”. Ông sớm khẳng định danh tiếng bằng 2 lần thoát khỏi sự vay bắt của quân Đức trong gang tất. Cùng với người bạn thân nhất của mình là Gram Gregers, cả hai được đào tạo đặc biệt tại Scotland và sau đó nhảy dù xuống Na Uy thực hiện những cuộc đánh bom nhằm vào các tàu chiến Donau đóng tại cảng Oslo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tiếp viện của Đức cho Mặt trận phía tây. Khi chiến tranh kết thúc, Na Uy thống nhất, ông được trao tặng Huân Chương Công Trạng Xuất Sắc, Bội Tinh Chiến Công và Thập Tự Hiệp Sĩ. Ông mất hầu hết những người đồng đội của mình. Ông rơi vào nghiện rượu, rối loạn tâm lý và mất năm 1996 – 81 tuổi.

Không có những cảnh quay hoành tráng như những bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg về đề tài lịch sử, nhưng Max Manus không kém hồi hộp và chân thực. Một bộ phim rất đáng xem.

Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 - Max Manus: Man Of War (2008) VietSub HD

Từ khóa phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

chiến tranh thế giới thứ 2 max manus: man of war chien tranh the gioi thu 2 download chiến tranh thế giới thứ 2 phim chiến tranh thế giới thứ 2 full hd chiến tranh thế giới thứ 2 2015 chiến tranh thế giới thứ 2 miễn phí chiến tranh thế giới thứ 2 vietsub hd max manus: man of war hd online max manus: man of war full hd download max manus: man of war tải phim chiến tranh thế giới thứ 2

Xem phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 VietSub, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 thuyết minh, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Full HD, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 2008, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 bản đẹp, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 trọn bộ, Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 phụ đề

Xem phim Max Manus: Man Of War 2008, Max Manus: Man Of War VietSub, Max Manus: Man Of War Thuyết minh, Max Manus: Man Of War full HD, Max Manus: Man Of War bản đẹp, Max Manus: Man Of War trọn bộ, Max Manus: Man Of War phụ đề.

Bình luận phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Phim hay

Biệt Động Sài Gòn 3: Cơn Giông Full VietSub HD Biệt Động Sài Gòn 3: Cơn Giông Biet Dong Sai Gon 3 Con Giong 1968
Đảo Địa Ngục Full VietSub HD Đảo Địa Ngục The Battleship Island 2017
Rambo 4 Full VietSub HD Rambo 4 Rambo IV 2008
Đế Chế Mông Cổ Full VietSub HD Đế Chế Mông Cổ Mongol: The Rise Of Genghis Khan 2007
Khu Rừng Của Những Bí Mật Tập 16/16 VietSubHD Khu Rừng Của Những Bí Mật Secret Forest 2017
Giải Phóng Sài Gòn Full VietSub HD Giải Phóng Sài Gòn Giải Phóng Sài Gòn 2005
Tây Thiên Dịch Đạo Truyền Kỳ Full VietSub HD Tây Thiên Dịch Đạo Truyền Kỳ Legend of Didao 2015 2015
Ngày Huy Hoàng Full VietSub HD Ngày Huy Hoàng Days of Glory 2006
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo