Chiến tranh người và máy

Appleseed XIII (2011)

Status:
Hoàn tất (13/13) VietSub HD
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Luci Christian, David Matranga, Maaya Sakamoto, Kôichi Yamadera
Thời lượng:
22 phút/tập
Năm phát hành:
2011
Like + Chia sẻ:
6,520
5.9
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Viễn Tưởng Phim Hoạt Hình : Chiến tranh người và máy (2011), Hoàn tất (13/13) VietSub HD Sau một cuộc chiến tranh thế giới đã cướp đi sinh mạng của một nửa dân số thế giới, thành phố-quốc gia Olympus như một niềm hy vọng trong một thế giới hỗn loạn đầy rẫy các cuộc xung đột. Thủ đô không tưởng hiện được điều hành bởi Gaia, một trí óc nhân tạo khổng lồ, và quản lý bởi một humanoid kỹ thuật di truyền mang tên Bioroids.


Mặc dù bề ngoài Olympus có vẻ là một thành phố yên bình, nhưng kỳ thực dưới cái vỏ bọc ấy ẩn chứa hàng loạt các cuộc xung đột về chủng tộc (human vs. bioroids vs. cyborgs), tôn giáo, chính trị — đe dọa pha vỡ sự “hòa bình” yếu ớt kia. Những mối đe dọa về an ninh như những tên khủng bố và tội phạm chống chính phủ nhan nhản khắp nơi, do đó sử dụng vũ lực trở thành một việc cần thiết ngay cả tại cái nơi gọi là “xã hội không tưởng” này.


Deunan, một nữ chiến sĩ trẻ tuổi, cùng với Briareos, một chiến binh cyborg kỳ cựu, là bạn chiến đấu và cũng là người yêu của nhau, cả hai đều là thành viên của ES.W.A.T., lực lượng tinh nhuệ đặc biệt phục vụ cho Olympus. Họ được phái đi bất cứ khi nào có rắc rối xảy ra.


Âm mưu, nạn khủng bố, công nghệ vũ khí hủy diệt hàng loạt của quân đội, các tập đoàn hám lợi, cùng các chính trị gia hám quyền — đây mới chỉ là một số ít các mối đe dọa mà Deunan và Briareos phải đương đầu khi họ chiến đấu bảo vệ Olympus và giúp toàn nhân loại tránh sa vào một cuộc chiến tranh nữa.

Chiến
Chiến
Chiến
Chiến
Chiến
Phim Chiến tranh người và máy Hoàn tất (13/13) VietSub HD | Appleseed XIII 2011

Từ khóa:

Chiến tranh người và máy Appleseed XIII Luci Christian David Matranga Maaya Sakamoto Kôichi Yamadera Jon Cassar JINNI\'s Animation Studios

Xem phim Chiến tranh người và máy VietSub, Chiến tranh người và máy thuyết minh, Chiến tranh người và máy Full HD, Chiến tranh người và máy 2011, Chiến tranh người và máy bản đẹp, Chiến tranh người và máy trọn bộ, Chiến tranh người và máy phụ đề

Xem phim Appleseed XIII 2011, Appleseed XIII VietSub, Appleseed XIII Thuyết minh, Appleseed XIII full HD, Appleseed XIII bản đẹp, Appleseed XIII trọn bộ, Appleseed XIII phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Chiến tranh người và máy Hoàn tất (13/13) VietSubHD Chiến tranh người và máy Appleseed XIII 2011
Cuộc chiến tương lai Hoàn tất VietSub HD Cuộc chiến tương lai Appleseed 2004
Đội Săn Tội Phạm Hoàn tất VietSub HD Đội Săn Tội Phạm Trigun: Badlands Rumble 2010
Trái Tim Của Swarm Hoàn tất VietSub HD Trái Tim Của Swarm StarCraft II: Heart of the Swarm 2013
Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Hoàn tất VietSub HD Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Dragon Ball Z: Battle of Gods 2013
Cuộc chiến tương lai 2: Người máy nổi dậy Hoàn tất VietSub HD Cuộc chiến tương lai 2: Người máy nổi dậy Appleseed Saga: Ex Machina 2007
[X] Ẩn quảng cáo