Chiến Binh Xanh

Green Lantern (2011)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Martin Campbell
Diễn viên:
Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong, Tim Robbins, Jay O. Sanders, Taika Waititi, Angela Bassett, Mike Doyle, Nick Jandl, Dylan James, Gattlin Griffith, Jon Tenney, Leanne Cochran, Temuera Morrison
Thời lượng:
114 phút
Năm phát hành:
2011
Like + Chia sẻ:
17,610
5.7
40 / 5 lượt
8 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu : Chiến Binh Xanh (2011), Hoàn Tất VietSub HD

Phim Green Lante xoay quanh Hal Jordan, một người đàn ông bình thường được một người ngoài hành tinh tên là Abin Sur lựa chọn trước khi chết để trao một chiếc nhẫn năng lượng màu xanh lá cây, dùng để bảo vệ vũ trụ.

Khi một kẻ thù mới tên là Parallax đe dọa phá hủy cán cân quyền lực trong vũ trụ, lúc này số phận của Trái Đất phụ thuộc hoàn toàn vào Hal.

Phim Green Lante lần đầu xuất hiện năm 1940 trong comic của Bill Finger và họa sĩ Martin Nodell. Nhân vật chính là Hal Jordan, 1 phi công thử nghiệm, là 1 người bình thường cho đến khi có chiếc nhẫn đầy sức mạnh mà Abin Sur (1 người ngoài hành tinh) trước khi chết đã trao cho anh.

Một phi công thử nghiệm tự mãn, Hal Jordan (Ryan Reynolds), mua lại quyền lực siêu nhân khi ông được chọn 'Ring', nguồn sức mạnh ý chí ăn của quyền lực, của Green Lante Corps poker, bất đắc dĩ lần đầu tiên, có trênnhững thách thức những khuôn mặt siêu nhân. Đưa tự nghi ngờ sang một bên, và được thúc đẩy bởi ý thức trách nhiệm và tình yêu của mình, đồng nghiệp xinh đẹp, trí tuệ bằng, Carol Ferris (Blake Lively), ông sớm được gọi là để bảo vệ nhân loại từ Parallax, siêu mạnh được những người ăn trên sự sợ hãi ông là cơ hội cuối cùng của vũ trụ, như Lồng đèn nhiều người đã bị thiệt mạng và Quân Đoàn đang suy yếu.. và ông chỉ có thể là các Lante phải cho công việc giữ sự an toàn thế giới khỏi bị tổn hại. Căn cứ vàonhân vật của DC Comics, loạt Green Lante.

Trong vũ trụ bao la luôn ẩn chứa nhiều bí mật, và có một lực lượng nhỏ nhưng đầy quyền năng đã tồn tại hàng thế kỷ được gọi là ‘Green Lante Corps’ - những người có sứ mệnh bảo vệ hòa bình và công lý. Các chiến binh thề giữ đúng vị trí giữa các thiên hà và mỗi Green Lante đeo một chiếc nhẫn chứa những sức mạnh phi thường. Thế rồi Parallax, kẻ thù mới đã xuất hiện đe dọa phá hủy sự cân bằng quyền lực trong vũ trụ…Số phận của những người bảo vệ và cả trái đất giờ đây được chuyển giao cho một tân binh Green Lante mới: Hal Jordan. Hal Jordan, một chàng phi công thử nghiệm đã được Abin Sur- thuộc nhóm Green Lante Crops trao cho chiếc vòng đầy quyền năng. Cùng lòng quyết tâm và tình yêu hòa bình, anh sở hữu thứ duy nhất mà không một thành viên nào trong Corps có được: đó chính là dòng máu con người.

Với sự ủng hộ của các bạn lái và tình yêu thưở ấu thơ Carol Ferris, nếu Hal có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo chính sức mạnh của mình và tìm cách vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, anh có thể chứng minh rằng, mình không chỉ là chìa khóa để đánh bại Parallax mà còn là một Green Lante vĩ đại nhất trong lịch sử.

Phim Chiến Binh Xanh VietSub HD | Green Lantern 2011

Từ khóa:

chiến binh xanh green lantern chien binh xanh download chiến binh xanh phim chiến binh xanh full hd chiến binh xanh 2011 chiến binh xanh miễn phí chiến binh xanh vietsub hd green lantern hd online green lantern full hd download green lantern tải phim chiến binh xanh

Xem phim Chiến Binh Xanh VietSub, Chiến Binh Xanh thuyết minh, Chiến Binh Xanh Full HD, Chiến Binh Xanh 2011, Chiến Binh Xanh bản đẹp, Chiến Binh Xanh trọn bộ, Chiến Binh Xanh phụ đề

Xem phim Green Lantern 2011, Green Lantern VietSub, Green Lantern Thuyết minh, Green Lantern full HD, Green Lantern bản đẹp, Green Lantern trọn bộ, Green Lantern phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Thành Phố Ảo Hoàn tất VietSub HD Thành Phố Ảo Fabricated City 2017
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Phần 3 Hoàn Tất VietSub HD Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Phần 3 Mission: Impossible 3 2006
Cheo Leo Vách Núi Hoàn Tất VietSub HD Cheo Leo Vách Núi Cliffhanger 1993
Kung Fury Hoàn tất VietSub HD Kung Fury Kung Fury 2015
Mãnh Lực Henry Hoàn tất VietSub HD Mãnh Lực Henry Hardcore Henry 2016
Hỏa Thiêu Vân Hoàn Tất VietSub HD Hỏa Thiêu Vân For A Few Bullets 2016
Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Hoàn Tất VietSub HD Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul (Live Action) 2017
Anh Hùng Biển Lửa Hoàn Tất Thuyết minh HD Anh Hùng Biển Lửa Planes: Fire And Rescue 2014