188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Nhacaicmd368

Câu Lạc Bộ Thi Ca

Dead Poets Society (1989)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Peter Weir
Diễn viên:
Robin Williams, Robert Sean Leonard, Ethan Hawke, Josh Charles, Gale Hansen, Dylan Kussman, Allelon Ruggiero, James Waterston, Norman Lloyd, Kurtwood Smith, Carla Belver, Leon Pownall, George Martin, Joe Aufiery, Matt Carey
Thời lượng:
128 phút
Năm phát hành:
1989
Like + Chia sẻ:
2,628
8.0
24 / 3 lượt
8 3 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Câu Lạc Bộ Thi Ca (1989), Hoàn Tất VietSub HD

Welton Vermont là một trong những trường phổ thông dành cho nam sinh nổi tiếng ở bang Vermont (Mỹ) với 4 nguyên tắc vàng: truyền thống, danh dự, kỷ luật và chất lượng. Mặc dù phương pháp dạy học ở đây khá cổ điển và cứng nhắc, song nó vẫn luôn luôn là bệ phóng vững chắc vào một trường đại học cho các cô cậu học trò.

John Keating (Robin Williams), một giáo viên văn học Anh có tư tưởng cấp tiến, được nhận vào dạy tại Welton và được phân công chủ nhiệm một lớp có nhiều học sinh ngỗ nghịch nhất trường. Ngay trong buổi học đầu tiên, John nói trước lớp rằng người giáo viên trong một lớp học giống như một thuyền trưởng trên một con tàu ngoài đại dương. Nhiệm vụ của giáo viên là giúp học sinh khám phá cuộc sống, giống như thuyền trưởng giúp các thủy thủ khám phá đại dương. Sau đó, anh tuyên bố rằng học sinh có thể gọi anh là "thuyền trưởng" nếu thích.

Qua những buổi dạy của John, những cậu học trò nhận ra rằng mỗi người phải tự tìm cho mình sứ mệnh trong cuộc sống. Cách dạy của John khiến chúng cảm thấy từng bài văn, bài thơ đều đem đến một giá trị nào đó về cuộc sống. Lũ trẻ dần cảm thấy yêu văn thơ. Chúng bí mật thành lập lại một câu lạc bộ văn học có tên Dead Poets Society - vốn đã ngừng hoạt động từ lâu theo quyết định của hiệu trưởng Nolan.

Tuy nhiên, những tư tưởng đổi mới của John đã gây ra không ít rắc rối cho anh và các thành viên Dead Poets Society, mà đỉnh điểm là cái chết của Niel Perry. Một cuộc họp khẩn cấp được triệu tập, buộc John phải nhận hết trách nhiệm và anh phải rời khỏi thành phố ngay lập tức. Một cuộc “nổi loạn” đã thực sự diễn ra, buộc Ban giám hiệu phải mời John - người thầy giáo thân yêu của mọi học sinh Welton Vermont trở lại trường.

Phim Câu Lạc Bộ Thi Ca VietSub HD | Dead Poets Society 1989

Từ khóa:

câu lạc bộ thi ca dead poets society cau lac bo thi ca download câu lạc bộ thi ca phim câu lạc bộ thi ca full hd câu lạc bộ thi ca 1989 câu lạc bộ thi ca miễn phí câu lạc bộ thi ca vietsub hd dead poets society hd online dead poets society full hd download dead poets society tải phim câu lạc bộ thi ca

Xem phim Câu Lạc Bộ Thi Ca VietSub, Câu Lạc Bộ Thi Ca thuyết minh, Câu Lạc Bộ Thi Ca Full HD, Câu Lạc Bộ Thi Ca 1989, Câu Lạc Bộ Thi Ca bản đẹp, Câu Lạc Bộ Thi Ca trọn bộ, Câu Lạc Bộ Thi Ca phụ đề

Xem phim Dead Poets Society 1989, Dead Poets Society VietSub, Dead Poets Society Thuyết minh, Dead Poets Society full HD, Dead Poets Society bản đẹp, Dead Poets Society trọn bộ, Dead Poets Society phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Sóng Gió Đời Guru Hoàn Tất VietSub HD Sóng Gió Đời Guru Guru 2007
Kết bạn với ma Hoàn tất VietSub HD Kết bạn với ma Friend Request 2016
Chuyện Tình Mùa Đông Hoàn Tất VietSub HD Chuyện Tình Mùa Đông Winter's Tale 2014
Cảnh Sát Dân Chơi Hoàn Tất VietSub HD Cảnh Sát Dân Chơi Playboy Cops 2008
Tình Yêu Thuở Học Trò Hoàn Tất VietSub HD Tình Yêu Thuở Học Trò Keith 2008
Chúa Không Chết Hoàn Tất VietSub HD Chúa Không Chết God's Not Dead 2014
Ông Chồng Vô Dụng Tập 1 VietSubHD Ông Chồng Vô Dụng Uchi no Otto wa Shigoto ga Dekinai | My Loser Husband 2017
Lớp Giới Thiệu Kiến Trúc Hoàn Tất VietSub HD Lớp Giới Thiệu Kiến Trúc Introduction To Architecture 2012