Câu Chuyện Của Kramer

Kramer (1979)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Robert Benton
Diễn viên:
Dustin Hoffman, Meryl Streep, Jane Alexander, Justin Henry, Howard Duff, George Coe, JoBeth Williams, Bill Moor, Howland Chamberlain, Jack Ramage, Jess Osuna, Nicholas Hormann, Ellen Parker, Shelby Brammer, Carol Nadell
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
1979
Like + Chia sẻ:
3,684
7.8
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Câu Chuyện Của Kramer (1979), Hoàn Tất VietSub HD

Câu chuyện cảm động về anh chàng gà trống nuôi con với bao khó khăn và bỡ ngỡ khi cô vợ bỏ đi không một lời giải thích. Gần hai năm sau, cô vợ trở về giành quyền nuôi con bằng mọi giá. Không thể thương thuyết, vụ việc cuối cùng được đưa ra phán quyết tại tòa án.

Gia đình họ đang sống yên ổn bên nhau, bỗng một ngày kia người vợ Joanna Kramer (Meryl Streep) bỏ đi không một lời từ biệt.

Cô đã chán ngấy với người chồng chỉ biết đến công việc và công việc, để lại cho anh chồng Ted Krammer cậu con trai mới 5 tuổi Billy (Justin Henry). Ted phải tập dần với tình trạng gà trống nuôi con.

Cuộc sống của hai cha con bắt đầu đổi khác với những khó khăn mới. Billy quen hơi mẹ, cậu bé suốt ngày khóc. Trong khi đó ông bố phải kiêm nhiệm những công việc của một người phụ nữ trong gia đình, từ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa đến việc đưa đón con đi học và chăm sóc cho chú bé từng li từng tí.

Mọi việc không hề đơn giản đối với người quen phó thác việc nhà cho vợ như Ted. Sau những lần lóng ngóng vụng về, cuối cùng anh cũng quen với vai trò vừa làm bố, vừa làm mẹ. Billy cũng xăng xái giúp đỡ bố và ngày càng quấn bố hơn.

Phim Câu Chuyện Của Kramer VietSub HD | Kramer 1979

Từ khóa:

câu chuyện của kramer kramer vs. kramer cau chuyen cua kramer download câu chuyện của kramer phim câu chuyện của kramer full hd câu chuyện của kramer 1979 câu chuyện của kramer miễn phí câu chuyện của kramer vietsub hd kramer vs. kramer hd online kramer vs. kramer full hd download kramer vs. kramer tải phim câu chuyện của kramer

Xem phim Câu Chuyện Của Kramer VietSub, Câu Chuyện Của Kramer thuyết minh, Câu Chuyện Của Kramer Full HD, Câu Chuyện Của Kramer 1979, Câu Chuyện Của Kramer bản đẹp, Câu Chuyện Của Kramer trọn bộ, Câu Chuyện Của Kramer phụ đề

Xem phim Kramer 1979, Kramer VietSub, Kramer Thuyết minh, Kramer full HD, Kramer bản đẹp, Kramer trọn bộ, Kramer phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Ngày Cuối Tuần Hoàn Tất VietSub HD Ngày Cuối Tuần Weekend 2011
Chân Đất Hoàn tất VietSub HD Chân Đất Barefoot 2014
Khứa Lão Mãnh Long Quá Giang Hoàn Tất VietSub HD Khứa Lão Mãnh Long Quá Giang Old Boys: The Way of the Dragon 2014
Cuộc Bạo Động Đẫm Máu Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Bạo Động Đẫm Máu Diaz: Don't Clean Up This Blood 2012
Kẻ Trốn Chạy Hoàn Tất VietSub HD Kẻ Trốn Chạy The Runner 2015
Jigyaku no Uta Hoàn Tất VietSub HD Jigyaku no Uta Happily Ever After 2007
Câu Lạc Bộ Kiếm Chồng Hoàn Tất VietSub HD Câu Lạc Bộ Kiếm Chồng La Lingerie 2008
Đọa Lạc Thiên Sứ Hoàn Tất VietSub HD Đọa Lạc Thiên Sứ Fallen Angels 1995