Câu Chuyện Của Kramer

Kramer (1979)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Robert Benton
Diễn viên:
Dustin Hoffman, Meryl Streep, Jane Alexander, Justin Henry, Howard Duff, George Coe, JoBeth Williams, Bill Moor, Howland Chamberlain, Jack Ramage, Jess Osuna, Nicholas Hormann, Ellen Parker, Shelby Brammer, Carol Nadell
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
1979
Like + Chia sẻ:
4,116
7.8
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Câu Chuyện Của Kramer (1979), Hoàn Tất VietSub HD

Câu chuyện cảm động về anh chàng gà trống nuôi con với bao khó khăn và bỡ ngỡ khi cô vợ bỏ đi không một lời giải thích. Gần hai năm sau, cô vợ trở về giành quyền nuôi con bằng mọi giá. Không thể thương thuyết, vụ việc cuối cùng được đưa ra phán quyết tại tòa án.

Gia đình họ đang sống yên ổn bên nhau, bỗng một ngày kia người vợ Joanna Kramer (Meryl Streep) bỏ đi không một lời từ biệt.

Cô đã chán ngấy với người chồng chỉ biết đến công việc và công việc, để lại cho anh chồng Ted Krammer cậu con trai mới 5 tuổi Billy (Justin Henry). Ted phải tập dần với tình trạng gà trống nuôi con.

Cuộc sống của hai cha con bắt đầu đổi khác với những khó khăn mới. Billy quen hơi mẹ, cậu bé suốt ngày khóc. Trong khi đó ông bố phải kiêm nhiệm những công việc của một người phụ nữ trong gia đình, từ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa đến việc đưa đón con đi học và chăm sóc cho chú bé từng li từng tí.

Mọi việc không hề đơn giản đối với người quen phó thác việc nhà cho vợ như Ted. Sau những lần lóng ngóng vụng về, cuối cùng anh cũng quen với vai trò vừa làm bố, vừa làm mẹ. Billy cũng xăng xái giúp đỡ bố và ngày càng quấn bố hơn.

Phim Câu Chuyện Của Kramer VietSub HD | Kramer 1979

Từ khóa:

câu chuyện của kramer kramer vs. kramer cau chuyen cua kramer download câu chuyện của kramer phim câu chuyện của kramer full hd câu chuyện của kramer 1979 câu chuyện của kramer miễn phí câu chuyện của kramer vietsub hd kramer vs. kramer hd online kramer vs. kramer full hd download kramer vs. kramer tải phim câu chuyện của kramer

Xem phim Câu Chuyện Của Kramer VietSub, Câu Chuyện Của Kramer thuyết minh, Câu Chuyện Của Kramer Full HD, Câu Chuyện Của Kramer 1979, Câu Chuyện Của Kramer bản đẹp, Câu Chuyện Của Kramer trọn bộ, Câu Chuyện Của Kramer phụ đề

Xem phim Kramer 1979, Kramer VietSub, Kramer Thuyết minh, Kramer full HD, Kramer bản đẹp, Kramer trọn bộ, Kramer phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Reverse Tập 10/10 VietSubHD Reverse Ribasu 2017
Hình Bóng Thần Tình Yêu Hoàn Tất (17/17) VietSubHD Hình Bóng Thần Tình Yêu Ngao Kammathep 2010
Những Cô Gái Nhạc Jazz Hoàn Tất VietSub HD Những Cô Gái Nhạc Jazz Swing Girl 2004
Nghệ Thuật Quyến Rũ Hoàn Tất VietSub HD Nghệ Thuật Quyến Rũ Art of Seduction 2005
Câu Chuyện Lọ Lem 2 Hoàn Tất VietSub HD Câu Chuyện Lọ Lem 2 Another Cinderella Story 2008
Lãng Quên Hoàn Tất VietSub HD Lãng Quên Forgotten 2012
Chuyện Tình Mùa Đông Hoàn Tất VietSub HD Chuyện Tình Mùa Đông Winter's Tale 2014
Chỗ Sâu Hoàn Tất VietSub HD Chỗ Sâu Deep End 1970
[X] Ẩn quảng cáo