"Bóng ma" Doping

Icarus (2017)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Âm Nhạc, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Bryan Fogel
Diễn viên:
Bryan Fogel, Nikita Kamaev, Grigory Rodchenkov,
Thời lượng:
121 phút
Năm phát hành:
2017
Ngày tạo:
2017-08-13
Like + Chia sẻ:
1,530
8.2
0 / 0 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim "Bóng ma" Doping

Phim Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Âm Nhạc Phim Tâm Lý : "Bóng ma" Doping (2017), Full VietSub HD

Cuộc điều tra kéo dài gần 4 năm để bóc trần một trong những vụ scandal về doping lớn nhất trong lịch sử thể thao. Để thực hiện điều này, đạo diễn Bryan Fogel, vốn là một vận động viên xe đạp nghiệp dư, đã chấp nhập tự dấn thân vào thế giới doping khi liên hệ với một vị bác sĩ lang băm người Nga.

Thông qua vị bác sĩ này, Fogel đã lật tẩy được chương trình sử dụng doping cho các vận động viên Olympic được tài trợ bởi chính phủ Nga. Trong thời điểm cả thế giới đang hướng về việc Nga đã tác động đến cuộc bầu cử tại Mỹ, Icarus hứa hẹn sẽ là mộ bộ phim "rất hợp trào lưu". Được đánh giá là sánh ngang với bộ phim tài liệu được đề cử Oscar là Super Size Me (2014), Icarus là bộ phim về sự kiện có thật đắt giá nhất trong lịch sử Sundance với 5 triệu USD.

Từ khóa phim "Bóng ma" Doping

"bóng ma" doping icarus "bong ma" doping download "bóng ma" doping phim "bóng ma" doping full hd "bóng ma" doping 2017 "bóng ma" doping miễn phí "bóng ma" doping vietsub icarus hd online icarus full hd download icarus tải phim "bóng ma" doping

Xem phim "Bóng ma" Doping VietSub, "Bóng ma" Doping thuyết minh, "Bóng ma" Doping Full HD, "Bóng ma" Doping 2017, "Bóng ma" Doping bản đẹp, "Bóng ma" Doping trọn bộ, "Bóng ma" Doping phụ đề

Xem phim Icarus 2017, Icarus VietSub, Icarus Thuyết minh, Icarus full HD, Icarus bản đẹp, Icarus trọn bộ, Icarus phụ đề.

Bình luận phim "Bóng ma" Doping

Phim hay

Full VietSub HD "Bóng ma" Doping Icarus 2017