Bố Y Thần Tướng

Face To Fate (2006)

Status:
Hoàn tất (30/30) Lồng tiếng HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung
Diễn viên:
Lâm Phong, Lý Thi Vận, Dương Di, Lâm Văn Long
Thời lượng:
45 phút/tập
Năm phát hành:
2006
Like + Chia sẻ:
19,243
Đang cập nhật
51 / 7 lượt
7.29 7 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Võ Thuật Phim Cổ Trang Phim Tâm Lý : Bố Y Thần Tướng (2006), Hoàn tất (30/30) Lồng tiếng HD Lý Bố Y là một thần tướng giỏi, có võ công cao cương và muốn làm anh hùng cứu giúp mọi người. Dù vậy anh ta vẫn phải đấu tranh giữa mặt tốt và mặt xấu của chính mình và thậm chí còn phải quyết đấu với bạn thân nhất của mình. Trong series Lý Bố Y sẽ yêu vợ của người khác và cả Diệp Mộng Sắc. Đó là định mệnh bỡn cợt với anh ta, hay là sự lựa chọn của con người?

Lại Dược Nhi mắc một căn bệnh di truyền khiến cho tuổi thọ của anh ta bị rút ngắn lại. Vì thế nhìn bề ngoài anh ta dường như là một kẻ coi tình yêu là trò đùa và chấp nhận sự thực về căn bệnh của chính mình. Nhưng sâu thẳm bên trong, anh ta là một người dễ bỏ cuộc và cố trốn tránh sự thực.

Định mệnh cho anh ta gặp người anh ta yêu Yên Dạ Lai. Về mặt tốt thì cuộc songs của anh ta tràn ngập mầu sắc và hi vọng, nhưng ở mặt khác, anh ta đánh mất tình yêu, sự buồn tẻ và vị đắng của cuộc đời. Đó là định mệnh? Liệu con người có thể thay đổi được không?
Phim Bố Y Thần Tướng Hoàn tất (30/30) Lồng tiếng HD | Face To Fate 2006

Từ khóa:

Bố Y Thần Tướng Face To Fate Lâm Phong Lý Thi Vận Dương Di Lâm Văn Long Quan Vĩnh Trung TVB

Xem phim Bố Y Thần Tướng VietSub, Bố Y Thần Tướng thuyết minh, Bố Y Thần Tướng Full HD, Bố Y Thần Tướng 2006, Bố Y Thần Tướng bản đẹp, Bố Y Thần Tướng trọn bộ, Bố Y Thần Tướng phụ đề

Xem phim Face To Fate 2006, Face To Fate VietSub, Face To Fate Thuyết minh, Face To Fate full HD, Face To Fate bản đẹp, Face To Fate trọn bộ, Face To Fate phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Bố Y Thần Tướng Hoàn tất (30/30) Lồng tiếngHD Bố Y Thần Tướng Face To Fate 2006
[X] Ẩn quảng cáo