Bim Trắng Tai Đen

White Bim Black Ear (1977)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Stanislav Rostotskiy
Diễn viên:
Vyacheslav Tikhonov, Valentina Vladimirova, Mikhail Dadyko
Thời lượng:
182 phút
Năm phát hành:
1977
Like + Chia sẻ:
1,778
8.3
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Bim Trắng Tai Đen (1977), Hoàn Tất VietSub HD

Các sử gia đã chứng minh: Chó là loài vật đầu tiên được con người thuần hóa. Và giờ đây, qua hàng vạn năm ,loài vật bốn chân ưa gầm gừ và liếm tay chủ này đã dâng tặng con người một thuộc tính tuyệt vời ,không loài vật nào sánh được - lòng trung thành của con chó.

Năm 1971 nhà văn Gabriel Troepolsky cho ra đời tác phẩm Bim trắng Tai Đen, với nhân vật chính là một chú chó săn nòi dòng Setter có một số phận đầy gian nan. Độc giả đã từng rơi biết bao nước mắt trên các trang sách . Và bộ phim dựng theo tác phẩm có nội dung đầy xúc động này đã đạt thành công vang dội suốt mấy thập niên qua .

Bim là một chú chó Xette trắng với đôi tai đen – ngay từ khi mới ra đời đã bị coi là chó khuyết tật. Nhưng - như một "con vịt xấu xí" trong số các con chó – chó ta đôi khi lại gặp may. Chủ của nó – một nhà văn có tên Ivan - không phải là một thợ săn chuyên nghiệp, chỉ đơn thuần là một người có trái tim nhân hậu . Ông đem con chó khuyết tật về nuôi không phải để thỏa mãn thú vui săn bắn ,mà đơn giản chỉ để bầu bạn cùng ông trong cuộc sống đơn côi ( Vợ và con ông đều đã mất ). Một ngày kia , mảnh đạn cũ găm trong tim người cựu chiến binh bỗng trở chứng khiến ông phải nhập viện , và từ đó bắt đầu quãng đời gian nan song vô cùng cảm động của một con chó vắng chủ .Trên con đường lần theo dấu chân chủ , chó Bim đã gặp đủ hạng người ,cả tốt lẫn xấu . Cảnh phim con Bim đuổi theo cố gắng để bắt kịp xe cứu thương chở chủ nó đi là một trong những cảnh não lòng và cảm động nhất trong điện ảnh thế giới.

Sau khi bộ phim ra đời , một phần ba số chó trong Liên bang Xô viết - cho dù đó là chó thuần chủng hay lai - được đặt tên là Bim. Nhiều năm đã trôi qua, người ta vẫn dùng cái tên Bim để đặt tên cho con vật yêu quý của mình. Nghệ sỹ Vyacheslav Tikhonov đã từng đạt danh hiệu Nghệ sỹ Công Huân qua các vai Bolkonsky và Shtirlitsa. Song ở đây , trong bộ phim giản dị và cảm động này, ông không hóa thân thành anh hùng , mà chỉ nhập vai một người đàn ông đứng tuổi với trái tim bệnh tật song vô cùng nhân hậu, ông đã khiến cho hàng triệu trái tim khán giả xúc động suốt mấy thập niên qua .

"Bim Trắng Tai Đen" đã giành giải thưởng lớn "Quả cầu vàng” tại Liên hoan Phim Quốc tế Karlovy Vary năm 1978 ,và được đề cử giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất . Hơn nữa, ở Liên Xô trong những năm trước đây, vinh dự cao nhất trong nghệ thuật được coi là giải thưởng Lenin. Những phim đoạt giải chủ yếu mang chủ đề cách mạng hoặc ngợi ca chiến công ngoài mặt trận. Đột nhiên, giải thưởng này được trao cho bộ phim về một con chó, về những người tốt và xấu mà nó đã gặp trong đời. Rõ ràng các thành viên Uỷ ban Trung ương Đảng Cộng sản cũng vậy, đã khóc khi xem bộ phim này.

Phim Bim Trắng Tai Đen VietSub HD | White Bim Black Ear 1977

Từ khóa:

bim trắng tai Đen white bim black ear bim trang tai den download bim trắng tai Đen phim bim trắng tai Đen full hd bim trắng tai Đen 2015 bim trắng tai Đen miễn phí bim trắng tai Đen vietsub hd white bim black ear hd online white bim black ear full hd download white bim black ear tải phim bim trắng tai Đen

Xem phim Bim Trắng Tai Đen VietSub, Bim Trắng Tai Đen thuyết minh, Bim Trắng Tai Đen Full HD, Bim Trắng Tai Đen 1977, Bim Trắng Tai Đen bản đẹp, Bim Trắng Tai Đen trọn bộ, Bim Trắng Tai Đen phụ đề

Xem phim White Bim Black Ear 1977, White Bim Black Ear VietSub, White Bim Black Ear Thuyết minh, White Bim Black Ear full HD, White Bim Black Ear bản đẹp, White Bim Black Ear trọn bộ, White Bim Black Ear phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Tạm Biệt Lenin Hoàn Tất VietSub HD Tạm Biệt Lenin Good Bye Lenin! 2003
Câu Chuyện Tình Yêu Hoàn Tất VietSub HD Câu Chuyện Tình Yêu Love At 4 Size 2011
Sát Thủ Thay Thế Hoàn Tất VietSub HD Sát Thủ Thay Thế The Replacement Killers 1998
Thảm Sát Nam Kinh Hoàn Tất VietSub HD Thảm Sát Nam Kinh John Rabe 2009
Bạn Tù Hoàn Tất VietSub HD Bạn Tù Cellmates 2011
Thế Giới Thứ 3 Hoàn tất VietSub HD Thế Giới Thứ 3 Lilting 2014
Hitchcock Hoàn Tất VietSub HD Hitchcock Hitchcock 2012
Suối Nguồn Cuộc Sống Hoàn tất VietSub HD Suối Nguồn Cuộc Sống Chicken With Plums 2011
[X] Ẩn quảng cáo