Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu

One Flew Over The Cuckoos Nest (1975)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Milos Forman
Diễn viên:
Jack Nicholson, Louise Fletcher, Michael Berryman, Scatman Crothers, Mwako Cumbuka, Danny DeVito, William Duell
Thời lượng:
133 phút
Năm phát hành:
1975
Like + Chia sẻ:
5,261
8.8
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu (1975), Hoàn Tất VietSub HD

Bay trên tổ chim cúc cu (One Flew Over the Cuckoo's Nest) là một bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Miloš Forman được sản xuất năm 1975 dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Ken Kesey. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đấu tranh giữa khao khát tự do và nỗi sợ hãi của các bệnh nhân tại một trại điều dưỡng tâm thần. Đây là bộ phim thứ hai sau It Happened One Night (1934) giành được cả 5 giải Oscar chính (Big Five: gồm Phim, Đạo diễn, Kịch bản, Vai nam chính và Vai nữ chính).

Nhịp sống trầm lặng tronng viện tâm thần bị khuấy động khi trong danh sách bệnh nhân có thên tên Randle P. Murphy (Jack Nicholson). McMurrphy là 1 gã theo như hồ sơ hình sự mô tả là "hay gây sự, vô kỉ luật, bất mãn, lười nhác..." đã bị tống vào trại cải tạo với các tội danh hành hung và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Với cá tính đó, trại cải huấn cũng phải đầu hàng và đành chuyển giao cho viện tâm thần để kiểm tra xem Murphy có bị loạn óc hay không.

Tại đây, Murphy nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng "chập cheng" này và luôn mồm gọi các bệnh nhân khác là "đồ tửng". Như một làn gió tự do, Murphy đã xáo trộn và cuốn phăng tất cả những gì được gọi là kỉ luật, liệu pháp với những ván bài thâu đêm, với những cuộc vui điên đảo. Tuy nhiên, Murphy nhanh chóng gặp phải bước tường thành hộ pháp của nữ y tá trưởng Rached (Louis Fletcher). Cuộc chiến giữa Murphy nổi loạn với nữ y tá "ngọt giọng" Rached cứ luôn diễn ra ở thế giằng co và không ngừng tăng lên về cường độ mãnh liệt.

Đối lập với McMurphy nữ y tá trưởng Rached hiếm khi tắt nụ cười trên môi, giọng nói lúc nào cũng êm dịu. Nhưng ẩn đằng sau bức màn nhung ấy là một trái tim thép và một tư tưởng sắt đá. Bằng tất cả các thủ đoạn và quyền lực của mình. Rached quyết tâm sẽ thuần phục con ngựa hoang Murphy. Với 1 kết cục bi tráng, ngọn gió thoảng McMurphy cuối cùng bay khỏi tổ chim Cuckoo, nhưng đồng thời chính dư âm ngọn gió ấy đã thức tĩnh một cánh chim khác và giải thoát nó khỏi cái lồng sắt của Rached. Con chim Cuckoo may mắn ấy, suốt gần trọn bộ phim, không ai ngờ đến. Đó là...

Một bộ phim được sản xuất vào năm 1975 nhưng vẫn hấp dẫn khi xem lại vào những năm này. Ý nghĩa và thông điệp của nó thì có lẽ hàng trăm năm sau vẫn còn nguyên giá trị. “Bay trên tổ chim Cúc Cu” lọt vào Top 20 của 100 bộ phim xuất sắc nhất nước Mỹ. Với vai nam chính trong phim, Jack Nicholson đoạt giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 1975.
 

Phim Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu VietSub HD | One Flew Over The Cuckoos Nest 1975

Từ khóa:

bay trên tổ chim cúc cu one flew over the cuckoos nest bay tren to chim cuc cu download bay trên tổ chim cúc cu phim bay trên tổ chim cúc cu full hd bay trên tổ chim cúc cu 2015 bay trên tổ chim cúc cu miễn phí bay trên tổ chim cúc cu vietsub hd one flew over the cuckoos nest hd online one flew over the cuckoos nest full hd download one flew over the cuckoos nest tải phim bay trên tổ chim cúc cu

Xem phim Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu VietSub, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu thuyết minh, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu Full HD, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu 1975, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu bản đẹp, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu trọn bộ, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu phụ đề

Xem phim One Flew Over The Cuckoos Nest 1975, One Flew Over The Cuckoos Nest VietSub, One Flew Over The Cuckoos Nest Thuyết minh, One Flew Over The Cuckoos Nest full HD, One Flew Over The Cuckoos Nest bản đẹp, One Flew Over The Cuckoos Nest trọn bộ, One Flew Over The Cuckoos Nest phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Tình Yêu Làm Tôi Khóc Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Tình Yêu Làm Tôi Khóc Love That Makes You Cry 2016
Hơi Ấm Cơ Thể Hoàn Tất VietSub HD Hơi Ấm Cơ Thể Body Heat 1981
Thiên Đường Hải Dương Hoàn Tất VietSub HD Thiên Đường Hải Dương Ocean Heaven 2010
Chạm Vào Tội Ác Hoàn Tất VietSub HD Chạm Vào Tội Ác A Touch Of Sin 2013
Anh Hùng Cứu Hỏa Hoàn Tất (04/04) VietSubHD Anh Hùng Cứu Hỏa Naked Fireman 2017
Một Nửa Linh Hồn Vì Em Hoàn Tất (24/24) VietSubHD Một Nửa Linh Hồn Vì Em Two Spirits' Love 2015
Chính Trường Hoàn Tất VietSub HD Chính Trường Five Minutes Of Heaven 2009
Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con Hoàn Tất VietSub HD Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con Honey, I Shrunk the Kids 1989