Bay cao ước mơ 2

Dream High 2 (2012)

Status:
Hoàn tất (16/16) VietSub HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Âm Nhạc, Phim Gia đình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Eung Bok Mo Wan Il
Diễn viên:
Jinwoon, Ji Yeon, Kang So Ra, Hyorin
Thời lượng:
60 phút/tập
Năm phát hành:
2012
Like + Chia sẻ:
15,180
Đang cập nhật
59 / 7 lượt
8.43 7 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tâm Lý Phim Âm Nhạc Phim Gia đình : Bay cao ước mơ 2 (2012), Hoàn tất (16/16) VietSub HD Do khủng hoảng tài chính, trường Nghệ thuật Kirin buộc phải để Công ty Giải trí O.Z tiếp quản. Sau khi tiếp quản ngôi trường này, O.Z chuyển chính các thần tượng của mình vào học tại Kirin một thời gian để tránh một đạo luật buộc các nghệ sĩ chưa đủ tuổi phải đi học. Tại đây, một cuộc chiến đã nổ ra giữa các học sinh rắc rối của Kirin và các thần tượng mới chuyển tới từ Công ty Giải trí O.Z.
Shin Hae Sung (Kang So Ra) vào được trường Nghệ thuật Kirin nhờ kết quả thi viết rất cao, trong khi kết quả năng khiếu của cô nàng lại rất thấp. Cô đã gặp được những người bạn mới tại trường: Jin Yoo Jin, và JB - người giúp cô nhận ra âm nhạc hay đến mức nào. Jin Yoo Bin từng tham gia diễn xuất khi anh còn là một đứa trẻ, nhưng hiện nay, anh chỉ là một học sinh chuyên gây rối, có ước mơ trở thành một ngôi sao nhạc rock. Bố mẹ Yoo Bin đã ly dị chỉ vì lý do âm nhạc, điều này biến anh trở thành một đứa trẻ quậy phá và anh đang cố gắng hàn gắn nỗi đau do cuộc li dị của bố mẹ mình gây ra.
Chúng ta hãy cùng trải qua cuộc hành trình gian khó để đạt được thành công của những chàng trai, cô gái này!
Bộ phim này cho chúng ta thấy cách các bạn trẻ với các nền tảng khác nhau phải hợp tác với nhau vượt qua khó khăn để đạt được thành công.Phim Bay cao ước mơ 2 Hoàn tất (16/16) VietSub HD | Dream High 2 2012

Từ khóa:

Bay cao ước mơ 2 Dream High 2 Jinwoon Ji Yeon Kang So Ra Hyorin Lee Eung Bok Mo Wan Il Chưa rõ

Xem phim Bay cao ước mơ 2 VietSub, Bay cao ước mơ 2 thuyết minh, Bay cao ước mơ 2 Full HD, Bay cao ước mơ 2 2012, Bay cao ước mơ 2 bản đẹp, Bay cao ước mơ 2 trọn bộ, Bay cao ước mơ 2 phụ đề

Xem phim Dream High 2 2012, Dream High 2 VietSub, Dream High 2 Thuyết minh, Dream High 2 full HD, Dream High 2 bản đẹp, Dream High 2 trọn bộ, Dream High 2 phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Đội Hát Trung Học 2 Hoàn tất (22/22) VietSubHD Đội Hát Trung Học 2 Glee - Season 2 2010
Bay cao ước mơ 2 Hoàn tất (16/16) VietSubHD Bay cao ước mơ 2 Dream High 2 2012
[X] Ẩn quảng cáo