Bầu Trời Yêu Thương

Sky Of Love (2007)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Natsuki Imai
Diễn viên:
Yui Aragaki, Haruma Miura, Yûko Asano, Yôsuke Asari, Yumi Asô, Aki Fukada, Haru, Karina, Keisuke Koide, Erina Matsui, Aoi Nakamura, Kensuke Ohwada, George Takahashi, Asami Usuda, Ryûji Yamamoto
Thời lượng:
129 phút
Năm phát hành:
2007
Like + Chia sẻ:
2,527
7.1
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Bầu Trời Yêu Thương (2007), Hoàn Tất VietSub HD

"Koizora" là câu chuyện tình yêu,dựa theo một tác phẩm được đăng trên trang web điện thoại di động phổ biến - Mahou noi Rando. Tác giả của câu chuyện là Mika - môt cây bút trẻ tài năng. Cô đã bỏ công sức viết nó dựa trên những trải nghiệm của bản thân mình. Câu chuyện được viết thành sách và phát hành vào cuối tháng 10 năm 2006, bán được hơn một triệu bản ngay trong tháng đầu tiên.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy biến động của cô nữ sinh Mika cùng với cậu bạn học cùng trường - Hiro. Từ một nữ sinh bình thường, cuộc sống của Mika đã dần thay đổi một cách nhanh chóng sau khi gặp Hiro. Mối tình đầu đẹp đẽ đã mang đến cho Mika những giây phút hạnh phúc vô tận, nhưng đồng thời cũng mang đến cho cô quá nhiều nỗi đau.

"Hiro như một dòng sông, tình yêu đầu đời của Mika giống hệt một dòng sông. Cứ chảy mãi không ngừng và Mika cũng như bị cuốn theo dòng sông mang tên Hiro ấy".

Hiro đã mang đến cho Mika niềm vui, sự hứng khởi và cả cảm giác hạnh phúc đến tột cùng khi cô có một người yêu cô và muốn bảo vệ cô bất chấp mọi thứ như thế. Cô đã đánh đổi cả cuộc đời mình sau một năm yêu Hiro.

"Anh muốn làm bầu trời hơn là dòng sông, vì như thế dù Mika ở đâu anh cũng có thể nhìn thấy và sẵn sàng bảo vệ em bất cứ khi nào cần".

Hiro là dòng sông đã cuốn Mika đi đến mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống và rồi cuối cùng Hiro lại trở thành bầu trời để luôn bao bọc và bảo vệ Mika.

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Phim Bầu Trời Yêu Thương VietSub HD | Sky Of Love 2007

Từ khóa:

bầu trời yêu thương sky of love bau troi yeu thuong download bầu trời yêu thương phim bầu trời yêu thương full hd bầu trời yêu thương 2007 bầu trời yêu thương miễn phí bầu trời yêu thương vietsub hd sky of love hd online sky of love full hd download sky of love tải phim bầu trời yêu thương

Xem phim Bầu Trời Yêu Thương VietSub, Bầu Trời Yêu Thương thuyết minh, Bầu Trời Yêu Thương Full HD, Bầu Trời Yêu Thương 2007, Bầu Trời Yêu Thương bản đẹp, Bầu Trời Yêu Thương trọn bộ, Bầu Trời Yêu Thương phụ đề

Xem phim Sky Of Love 2007, Sky Of Love VietSub, Sky Of Love Thuyết minh, Sky Of Love full HD, Sky Of Love bản đẹp, Sky Of Love trọn bộ, Sky Of Love phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Tiểu Thời Đại Tập 7/32 VietSubHD Tiểu Thời Đại Tiny Times 2015 2015
Ái Ân Với Em Nhé Hoàn Tất VietSub HD Ái Ân Với Em Nhé Rape Me 2000
Đông Thành Tây Tựu Hoàn Tất VietSub HD Đông Thành Tây Tựu East Meets West 2011
Chỉ Còn Ngày Hôm Qua Hoàn Tất VietSub HD Chỉ Còn Ngày Hôm Qua Only Yesterday 1991
Lạc Vào Rừng Sâu Hoàn tất VietSub HD Lạc Vào Rừng Sâu Backcountry 2014
Diệt Nhân Chứng Hoàn Tất VietSub HD Diệt Nhân Chứng Killshot 2008
Kỳ Phùng Địch Thủ Hoàn Tất VietSub HD Kỳ Phùng Địch Thủ Heat 1995
Đen hay Trắng Hoàn Tất VietSub HD Đen hay Trắng Black or White 2014