Băng Đảng

Snatch (2000)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Guy Ritchie
Diễn viên:
Benicio Del Toro, Jason Statham, Brad Pitt, Dennis Farina, Vinnie Jones, Rade Serbedzija, Alan Ford, Mike Reid, Robbie Gee, Lennie James, Ewen Bremner, Jason Flemyng, Ade, William Beck, Andy Beckwith
Thời lượng:
103 phút
Năm phát hành:
2000
Like + Chia sẻ:
10,270
5.5
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tâm Lý Phim Hình Sự : Băng Đảng (2000), Hoàn Tất VietSub HD

Kịch bản của Snatch bao gồm hai phần nói về 2 nhóm tội phạm riêng biệt nhưng lại có sự liên quan chặt chẽ đến nhau, mặc dù cả 2 nhóm này không nhận ra điều đó. Nhóm thứ nhất với quá trình theo đuổi một viên kim cương trị giá lớn bị đánh cắp. Nhóm thứ hai gồm những kẻ chuyên tổ chức và dàn xếp các trận boxing không giấy phép.

Một trong những cái hay trong kịch bản và cách chỉ đạo của Guy Ritchie là mặc dù nói về hai tuyến, hai nhóm nhân vật khác nhau, nhưng câu chuyện của hai nhóm nay đan xen nhau nhưng người xem không cảm thấy mạch chuyện đứt quãng, khó hiểu mà ngược lại, chuyện phim vẫn liền mạch và dễ hiểu. Một điều thú vị nữa đó là sự liên quan giữa hai nhóm nhân vật trong phim. Sợi dây liên kết giữa hai nhóm này là rất nhỏ, chỉ là một chú chó và viên kim cương, nhưng trong suốt bộ phim khán giả lại có cảm giác câu chuyện về mỗi nhóm lại có mỗi liên quan chặt chẽ với nhau. Có lẽ một phần nữa là Guy Ritchie đã để phim diễn biến theo cách tuần tự từ nhóm này sang nhóm kia và ngược lại từ đầu đến cuối phim.

Snatch mang phong thái giống như Pulp fiction của Quentin Tarantino. Phim xoay quanh những câu chuyện, những hành động, những toan tính, âm mưu của hai nhóm tội phạm. Tất cả đều rất bình thường, xảy ra trong đời sống hàng ngày, không có gì to tát, ẩn ý hay có tính tuyên ngôn này kia. Cái khác của Guy Ritchie trong Snatch là những tình huống hài nhẹ, tự nhiên nảy sinh ở từng hành động của các nhân vật. Điều này khiến cho Snatch giảm bớt được sự căng thẳng và tạo được thêm sự thích thú ở khán giả so với Pulp fiction.

Diễn xuất của dàn diễn viên nói chung là ổn. Brad Pitt xuất hiện không nhiều nhưng ấn tượng. Benicio Del Toro xuất hiện hơi ít. Jason Staham vẫn vẻ lành lạnh, rắn rỏi. Vinnie Jones diễn ổn nhưng chết lãng xẹt. Guy Ritchie cũng có một vai bé tí tẹo: người đàn ông đọc báo ở đoạn giới thiệu đầu tiên về Doug The Head.

Có nhiều cảnh quay lạ trong phim này. Ở đoạn Mickey đánh gục võ sĩ của Turkish trong chuồng ngựa, máy quay ở sát mặt võ sĩ này rồi zoom out theo hình tròn. Một số đoạn cướp kim cương, cướp điểm cá độ, ta được theo dõi hành động của các nhân vật qua camera an ninh. Trong đoạn ba chú da đen bàn cach thủ tiêu xác chết, máy quay được đặt nằm dưới đất, các diễn viên vừa nhìn xuống vừa thoại khiến người xem có cảm giác chính mình như cái xác.

Phim Băng Đảng VietSub HD | Snatch 2000

Từ khóa:

băng Đảng snatch bang dang download băng Đảng phim băng Đảng full hd băng Đảng 2000 băng Đảng miễn phí băng Đảng vietsub hd snatch hd online snatch full hd download snatch tải phim băng Đảng

Xem phim Băng Đảng VietSub, Băng Đảng thuyết minh, Băng Đảng Full HD, Băng Đảng 2000, Băng Đảng bản đẹp, Băng Đảng trọn bộ, Băng Đảng phụ đề

Xem phim Snatch 2000, Snatch VietSub, Snatch Thuyết minh, Snatch full HD, Snatch bản đẹp, Snatch trọn bộ, Snatch phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Tối Hậu Thư Của Bourne Hoàn Tất VietSub HD Tối Hậu Thư Của Bourne The Bourne Ultimatum 2007
Nữ Hoàng Bí Ẩn Hoàn Tất (16/16) VietSubHD Nữ Hoàng Bí Ẩn Queen Of Mystery 2017
Hoán Vị - Phần 3 Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Hoán Vị - Phần 3 Orphan Black - Season 3 2015
Chính Trường Hoàn Tất VietSub HD Chính Trường Five Minutes Of Heaven 2009
Trò Chơi Đoạt Mạng Hoàn Tất VietSub HD Trò Chơi Đoạt Mạng Nerve 2016
Tâm Lý Tội Phạm 2 Hoàn Tất (25/25) VietSubHD Tâm Lý Tội Phạm 2 Psychological Crime 2 2016
Đội Trưởng Cảnh Sát Hoàn Tất (36/36) Thuyết minhHD Đội Trưởng Cảnh Sát Police Captain 2015
Âm Mưu Ông Trùm Hoàn Tất VietSub HD Âm Mưu Ông Trùm Jackie Brown 1997
[X] Ẩn quảng cáo