Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới

Arrival (2016)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Tài liệu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Denis Villeneuve
Diễn viên:
Amy Adams, Forest Whitaker, Jeremy Renner, Michael Stuhlbarg
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2016
Ngày tạo:
2016-11-20
Like + Chia sẻ:
27,872
8.4
36 / 5 lượt
7.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới

Phim Phim Tài liệu Phim Viễn Tưởng : Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới (2016), Full VietSub HD

là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ sẽ được ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Phim của đạo diễn Denis Villeneuve và được viết bởi Eric Heisserer , dựa trên truyện ngắn “Story of Your Life” của tác giả Ted Chiang. Phim quy tụ khá nhiều ngôi sao đình đám, đặc biệt là 3 cái tên Amy Adams , Jeremy Renner , và Forest Whitaker . Nó sẽ có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Venice vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. Phim về đề tài người ngoài hành tinh không có gì xa lạ với khán giả nhưng nội dung của phim không mang khuynh hướng kinh dị như nhiều tác phẩm khác.

Phim Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới xoay quanh  tiến sĩ siêu phàm Louise Banks do Amy Adams thủ vai, cô có khả năng giao tiếp nhiều ngôn ngữ, kể cả những ngôn ngữ cổ đại. Bất ngờ có một con tàu kỳ lạ được dự đoán là của người ngoài hành tinh đáp xuống không biết với mục đích gì, do đó cô được chính phủ Mỹ giao cho trọng trách đi tìm hiểu về con tàu kỳ lạ kia. Là một tiến sĩ và có vai trò phải bảo vệ quê hương, Louise Banks ngay lập tức nhận lệnh và thám hiểm sự thật về người ngoài hành tinh.

Với một sự việc quan trọng và hết sức nguy hiểm, các quan chức cấp cao luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị chống đỡ lại mọi hoàn cảnh kể cả phải chiến đấu với những con người đến từ thế giới khác. Trong lúc đó, đoàn của Louise Banks và Ian Donnelly (Jeremy Renner) cùng đại tá Weber (Forest Whitaker) phải nhanh chóng hết sức có thể nhưng phải vô cùng thận trọng điều tra, thăm dò mục đích của chiếc tàu kỳ lạ đến đây với mục đích gì. Chỉ cần có một động tĩnh không phải ý, cả đất nước sẽ phải trả giá và có thể phải chiến đấu với những người đến từ hành tinh khác…

Bộ phim Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2016, mới đây trailer đầu tiên của phim đã được ra mắt khán giả. Tuy chỉ vẻn vẹn hơn hai phút nhưng đã phần nào diễn tả được sự căng thẳng trong bộ phim. Không những cảnh kinh sợ, không cảnh hành động nhưng nó vẫn rất cuốn hút bởi một thứ “gia vị” riêng. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho điện ảnh thế giới và khiến khán giả có cái nhìn riêng về những người ngoài hành tinh…chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới - Arrival (2016) VietSub HD

Từ khóa phim Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới

arrival: người ngoài hành tinh Đã tới arrival arrival vietsub arrival full

Xem phim Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới VietSub, Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới thuyết minh, Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới Full HD, Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới 2016, Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới bản đẹp, Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới trọn bộ, Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới phụ đề

Xem phim Arrival 2016, Arrival VietSub, Arrival Thuyết minh, Arrival full HD, Arrival bản đẹp, Arrival trọn bộ, Arrival phụ đề.

Bình luận phim Arrival: Người Ngoài Hành Tinh Đã Tới

Phim hay

Bí Mật NASA Full VietSub HD Bí Mật NASA Operation Avalanche 2016