Anh Hùng Che II

Che: Part Two (2008)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Steven Soderbergh
Diễn viên:
Benicio Del Toro, Demian Bichir, Santiago Cabrera, Elvira Minguez, Jorge Perugorria
Thời lượng:
135 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
6,898
7.5
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Chiến Tranh : Anh Hùng Che II (2008), Hoàn Tất VietSub HD

Huyền thọai Che Guevara - Người anh hùng của cách mạng thế giới.

Che Guevara, tên thật là Eesto Guevara (1928 – 1967), một lãnh tụ du kích quân và một nhà lý luận Cách mạng Châu Mỹ Latin, là một người đã trở thành anh hùng của lực lượng cánh tả cấp tiến những năm 1960. Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu ở Rosario, Achentina, cha mẹ là ông Eesto Guevara Lynch và bà Celia de la Sea, một phụ nữ cấp tiến, người có ảnh hưởng lớn đến tư tưởng của Che sau này.

Che bị bệnh suyễn nặng. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, ông đã thi vào ngành y. Năm 1953, ông tốt nghiệp bác sĩ trường đại học Buenos Aires.

Tin chắc rằng chỉ có Cách mạng mới là liều thuốc hữu hiệu nhất đối với sự bất công xã hội ở Châu Mỹ Latin, năm 1954 ông đến Mexico và tham gia vào nhóm du kích giải phóng Cuba dưới quyền của Fidel Castro.

Vào những năm cuối thập niên 1950, ông đã đóng một vai trò quan trọng trong nhóm du kích nhằm chống lại nhà độc tài Fulgencio Batista. Ông đã từng đảm nhận vai trò bộ trưởng Bộ Công nghiệp Cuba (1961-1965) khi Fidel lên nắm giữ chính quyền. Là tác giả của hai cuốn sách về chiến tranh du kích, Che đã chủ trương xây dựng chính phủ trên cơ sở dựa vào nhân dân và chiến tranh du kích trong sự tồn vong của đất nước.

Ông rời Cuba năm 1965 sau khi trao trả chức bộ trưởng lại cho chính phủ, ông đến Bolivia và lãnh đạo lực lượng nổi dậy ở đây. Với sự trợ giúp của Mỹ, ngày 8 tháng 10 năm 1967 ông bị quân Bolivia bắt tại Vado del Yeso. Che bị hành quyết theo lệnh của chính quyền Bolivia và có sự đồng ý của CIA. Địa điểm chôn dấu hài cốt của ông được giữ bí mật trong suốt 30 năm. Những kẻ giết ông không bao giờ được mang ra xét xử.

Ngày 12 tháng 7 năm 1997, hài cốt của Che được tìm thấy ở Vallegrande và được mang trở về Cuba cùng ngày hôm đó.

Che đã là một bác sĩ, một thầy giáo, nhà báo, phóng viên ảnh, chủ ngân hàng, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, một nhà thương thuyết bậc thầy đại diện Cuba tại hầu hết các hội nghị thượng đỉnh trên thế giới, là một nhà chỉ huy quân sự xuất chúng và là một chiến sĩ can trường.

Phim Anh Hùng Che II VietSub HD | Che: Part Two 2008

Từ khóa:

anh hùng che ii che: part two anh hung che ii download anh hùng che ii phim anh hùng che ii full hd anh hùng che ii 2015 anh hùng che ii miễn phí anh hùng che ii vietsub hd che: part two hd online che: part two full hd download che: part two tải phim anh hùng che ii

Xem phim Anh Hùng Che II VietSub, Anh Hùng Che II thuyết minh, Anh Hùng Che II Full HD, Anh Hùng Che II 2008, Anh Hùng Che II bản đẹp, Anh Hùng Che II trọn bộ, Anh Hùng Che II phụ đề

Xem phim Che: Part Two 2008, Che: Part Two VietSub, Che: Part Two Thuyết minh, Che: Part Two full HD, Che: Part Two bản đẹp, Che: Part Two trọn bộ, Che: Part Two phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Lực Lượng Đặc Nhiệm Hoàn Tất VietSub HD Lực Lượng Đặc Nhiệm Battle Force 2012
Phép Lạ Hoàn Tất VietSub HD Phép Lạ Miracle At St. Ann 2008
Mồi Nhử Hoàn Tất VietSub HD Mồi Nhử Cold in July 2014
Tình Báo Hoàn tất VietSub HD Tình Báo Madras Cafe 2013
Người Cha Chạy Trốn Hoàn tất VietSub HD Người Cha Chạy Trốn The Running Man 2013
Nữ Binh Nga Hoàn tất VietSub HD Nữ Binh Nga Batalon 2015
Tử Chiến Hoàn tất VietSub HD Tử Chiến Check Point 2017
Tân Công Leningrad Hoàn tất VietSub HD Tân Công Leningrad Attack on Leningrad 2009
[X] Ẩn quảng cáo