Alexander Đại Đế

Alexander Revisited (2004)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Oliver Stone
Diễn viên:
Colin Farrell, Anthony Hopkins, Rosario Dawson
Thời lượng:
213 Phút
Năm phát hành:
2004
Like + Chia sẻ:
5,576
5.4
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Chiến Tranh : Alexander Đại Đế (2004), Hoàn Tất VietSub HD

 Chào đời vào ngày 20/7/356 trước Công nguyên, Alexander (Colin Farell) là con trai vua Philip đệ nhị xứ Macedon và người vợ thứ tư - công chúa Olympias (Angelina Jolie) xứ Epirote. Macedon gắn bó với Hy Lạp trên nhiều phương diện: văn hóa, lịch sử, kinh tế, văn hóa, chính trị. Alexander được đào tạo bài bản ngay từ nhỏ dưới sự dạy dỗ của của Aristotle, nhà triết học nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại. Cậu được học các môn khoa học, văn học, y khoa, triết học, võ thuật, nghệ thuật quân sự và thuật hùng biện.

Cả vua Philip (Val Kilmer) và Olympias đều yêu quý Alexander, nhưng cuộc sống vợ chồng của họ không được tốt đẹp. Vì thế, vị đại đế tương lai bị giằng xé giữa tình cảm của ông bố cuồng bạo, nhiều tham vọng với bà mẹ có lối sống tâm linh bí ẩn nhưng cũng chất chứa nhiều dã tâm.

Mối quan hệ giữa vua Philip và Olympias càng trở nên xa cách kể từ khi ông lấy người vợ thứ năm, công chúa Cleopatra Eurydice xứ Macedon, vào năm 339 trước Công nguyên. Vì Cleopatra là người Macedon chính gốc, trong khi Olympias tới từ xứ Epirote nên đứa con tương lai của Cleopatra và Philip sẽ là người nối ngôi hợp pháp của xứ Macedon. Mối quan hệ giữa Alexander và vua cha cũng trở nên căng thẳng từ đó.

Năm 338 trước Công nguyên, Alexander giúp cha giành thắng lợi trong cuộc hành quân đàn áp sự nổi dậy của Athena và Thebes – hai thành bang tự trị của Hy Lạp. Đội kỵ binh do hoàng tử xứ Macedon dẫn đầu tiêu diệt hoàn toàn đạo quân Thánh chiến Thebes vốn được coi là bất khả chiến bại. Vua Philip nhìn thấy ở người con trai bóng dáng của một vị quân vương dũng mãnh trong tương lai. Ông hoàn toàn yên tâm khi nghĩ tới việc trao ngai vàng cho Alexander.

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Alexander Đại Đế VietSub HD | Alexander Revisited 2004

Từ khóa:

alexander Đại Đế alexander revisited alexander dai de download alexander Đại Đế phim alexander Đại Đế full hd alexander Đại Đế 2015 alexander Đại Đế miễn phí alexander Đại Đế vietsub hd alexander revisited hd online alexander revisited full hd download alexander revisited tải phim alexander Đại Đế

Xem phim Alexander Đại Đế VietSub, Alexander Đại Đế thuyết minh, Alexander Đại Đế Full HD, Alexander Đại Đế 2004, Alexander Đại Đế bản đẹp, Alexander Đại Đế trọn bộ, Alexander Đại Đế phụ đề

Xem phim Alexander Revisited 2004, Alexander Revisited VietSub, Alexander Revisited Thuyết minh, Alexander Revisited full HD, Alexander Revisited bản đẹp, Alexander Revisited trọn bộ, Alexander Revisited phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Luật Chiến Tranh Hoàn Tất VietSub HD Luật Chiến Tranh Rules Of Engagement 2000
Alexander Đại Đế Hoàn Tất VietSub HD Alexander Đại Đế Alexander Revisited 2004
Những Người Đọc Mã Hoàn Tất VietSub HD Những Người Đọc Mã Windtalkers 2002
Nhà Ái Quốc Hoàn Tất VietSub HD Nhà Ái Quốc The Patriot 2000
Cuộc Đột Kích Vĩ Đại Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Đột Kích Vĩ Đại The Great Raid 2005
Cờ Bay Phấp Phới Hoàn Tất VietSub HD Cờ Bay Phấp Phới The Brotherhood Of War 2004
Pháo Đài Brest Hoàn Tất VietSub HD Pháo Đài Brest The Brest Fortress 2010
Ngày Tưởng Niệm Hoàn Tất VietSub HD Ngày Tưởng Niệm Memorial Day 2011
[X] Ẩn quảng cáo