Trương Triệu Huy

Ngày Sinh:
4/2/1963
Nghề Nghiệp:
Diễn viên
Quốc Gia:
Hồng Kông
Chiều Cao:
177 cm
Cân Nặng:
Chưa có thông tin
Sở Thích:
Chưa có thông tin
Tình Trạng Hôn Nhân:
Chưa có thông tin
Luợt Xem: 490

Tiểu Sử - Thông Tin

Tiểu sử của diễn diên Trương Triệu Huy
Trương Triệu Huy là nam diễn viên Hồng Kông đến từ Quảng Đông. Anh là nam nghệ sĩ kỳ cựu tốt nghiệp khóa huấn luyện nghệ sĩ thứ 11 của TVB, và bắt đầu sự nghiệp cùng thời với Lương Triều Vỹ, Ngô Trấn Vũ và Lý Tử Hùng.

Trương Triệu Huy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với các vai diễn nhỏ. Sau đó, anh đã tham gia vai diễn con trai thứ của dì Tôn trong sê-ri phim hài Hong Kong 82. Trương Triệu Huy cuối cùng cũng có vai chính trong sê-ri phim Siblings Of Vice And Virtue năm 1986. Anh tham gia rất nhiều các bộ phim truyền hình cũng như với vai trò khách mời trong các phim điện ảnh.

Năm 2002, sau khi tham gia đóng phim Lofty Water Verdant Bow, anh quyết định mở rộng sự nghiệp diễn xuất của mình lên màn ảnh rộng. Với kỹ năng diễn xuất và cá tính riêng của mình, Trương Triệu Huy đã trở thành một sự lựa chọn sáng giá cho các đạo diễn, anh xuất hiện trong rất nhiều phim của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong như Running on Kama, Breaking News, Election, Election 2, Exiled, Murderer, Bruce Lee, My Brother, The Detective 2, Life without Principle...

Bình luận

[X] Ẩn quảng cáo