Choi Jin Hyuk

Ngày Sinh:
9/2/1986
Nghề Nghiệp:
Diễn viên
Quốc Gia:
Hàn Quốc
Chiều Cao:
Chưa có thông tin
Cân Nặng:
Chưa có thông tin
Sở Thích:
Chưa có thông tin
Tình Trạng Hôn Nhân:
Chưa có thông tin
Luợt Xem: 63

Tiểu Sử - Thông Tin

Tiểu sử của diễn diên Choi Jin Hyuk
Choi Jin-hyuk tên thật là Kim Tae-ho, anh là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình như Gu Family Book, The Heirs và Emergency Couple.

Kim Tae-ho bắt đầu sự nghiệp diễn viên sau khi anh giành giải thưởng lớn tại KBS chương trình thực tế Survival Star Audition vào năm 2006. Vào năm 2010 anh bắt đầu lấy tên nghệ danh là Choi Jin-hyuk trước khi phát sóng bộ phim gia đình It's Okay, Daddy's Girl, trong đó anh giữ vai trò diễn viên chính. Anh bắt đầu đóng phim tình cảm hài hước I Need Romance (2011), và Ms Panda and Mr Hedgehog (2012).

Sự nổi tiếng của anh tăng trong năm 2013 sau khi xuất hiện trên bộ phim Gu Family Book. Choi đã góp mặt trong hai dự án lớn: The Heirs của tác giả Kim Eun-sook, và bộ phim hành động God's Trick. Bạn diễn của anh trong God's Trick là Jung Woo-sung chỉ đạo anh trong bộ phim ngắn Beginning of a Dream.

Năm 2014, anh đóng bộ phim truyền hình ngắn đầu tiên, trên truyền hình cáp bộ phim hài lãng mạn/phim y học Emergency Couple.

Bình luận

[X] Ẩn quảng cáo